Sao học đường

Sao học đường

Clip: Con gái đi học về muộn, người cha thấp thỏm chờ đợi hồi lâu trước cửa khiến ai cũng xúc động

Linh Chi
Chia sẻ

Con gái đi học về muộn, người cha cứ đứng thấp thỏm chờ đợi rất lâu trước cửa. Hình ảnh khiến bao người xúc động bởi tình cảm yêu thương vô bờ bến mà ông bố dành cho con gái của mình.

Mới đây, một nữ sinh chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người cha của mình sốt ruột đứng đợi trước cửa nhà khi con gái đi học về muộn khiến cộng đồng mạng không khỏi cảm động. 

Nữ sinh chia sẻ: "Đi học về trễ 15 phút thì ba đứng trước cửa trông lo lắng như này. Vậy mà thấy về từ đầu hẻm lại bỏ đi vô như không quan tâm. Check camera lại thấy thương ba quá".

Cùng với đó là đoạn clip ghi lại cảnh người cha đứng thấp thỏm ngoài cửa với vẻ lo lắng, sốt ruột. Nhưng đến khi thấy bóng con gái từ xa, người cha lại bất ngờ quay ngoắt đi thẳng vào trong nhà làm như không quan tâm. 

Có lẽ sẽ chẳng ai biết hành động quan tâm, ân cần của người cha nếu như bạn nữ sinh không xem lại camera. Trông bóng dáng người cha đứng ngoài cửa rất lâu trông ngóng con, cô gái này hẳn phải rất xúc động.

Clip: Con gái đi học về muộn, người cha thấp thỏm chờ đợi hồi lâu trước cửa khiến ai cũng xúc động Ảnh 1
Người cha thấp thỏm đứng đợi con gái trước cửa nhà

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều bình luận chia sẻ họ như thấy bóng dáng người cha của mình qua câu chuyện trên. Dù ít khi thể hiện cảm xúc ra ngoài hay nói những lời ấm áp nhưng sâu trong lòng, tình cảm và sự lo lắng của người cha dành cho con gái là không thể đong đếm.

"Nhìn lại nhớ hồi trước mình đi học về muộn bố cũng đợi mình trước cửa như vậy. Đến giờ đi làm hay đi đâu về muộn cũng vậy, bố cũng vẫn chờ mình về nhà mới yên tâm đi ngủ"

"Ngày trước cứ giận bố mẹ chuyện đi chơi về trễ, nhưng sau này mới hiểu được nỗi lo lắng, thấp thỏm chờ đợi của bố mẹ là thế nào. Xem xong đoạn clip lại càng thấy thương bố mẹ nhiều hơn", dân mạng để lại bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN