Sao học đường

Sao học đường

Vụ nữ sinh bị nam sinh đánh đập dã man ở Khánh Hòa: Người bố tiết lộ tình hình sức khỏe của con gái

Minh Hoàng
Chia sẻ

Bố của nữ sinh bị đánh trong đoạn clip đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng, đồng thời yêu cầu xử lý nghiêm.

Ngày 25/10, Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) Nguyễn Văn Gẩm cho biết trên PLO, đã chỉ đạo công an và các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh, điều tra và xử lý nghiêm sự việc nữ sinh bị nam sinh đánh đập dã man xảy ra trên địa bàn. 

UBND huyện cũng đã cử đoàn thể đến hỗ trợ, thăm hỏi và động viên nữ sinh N.V.N.C. (học sinh lớp 9A trường THCS Đinh Bộ Lĩnh, xã Diên Xuân, Diên Khánh) và gia đình.

Liên quan vụ việc trên, ông N.V.Th. (bố của nữ sinh) trao đổi trên PLO, hiện tại con gái ông vẫn đang nằm điệu trị tại Bệnh viện đã khoa tỉnh Khánh Hòa. Bé bị tụ máu não nên bác sĩ yêu cầu phải nằm tại bệnh viện để theo dõi, tinh thần của bé vẫn đang còn hoảng loạn.

Ông T. cho biết, nam thiếu niên đánh con ông là học sinh lớp 8 của trường TH và THCS Diên Đồng (xã Diên Đồng). Sau khi vụ việc xảy ra, ông đã đến Công an huyện Diên Khánh trình báo vụ việc. 

"Hành vi nam thiếu niên đánh con gái tôi là rất tàn bạo, nguy hiểm đến tính mạng. Sự việc sẽ ảnh hưởng lớn tâm lý của bé trong thời gian dài. Gia đình tôi yêu cầu công an xử lý nghiêm để kịp thời ngăn chặn những hành vi côn đồ gây nguy hiểm cho người khác", ông Th. nói.

Vụ nữ sinh bị nam sinh đánh đập dã man ở Khánh Hòa: Người bố tiết lộ tình hình sức khỏe của con gái Ảnh 1
Hành động đánh đập nữ sinh dã man của nam thiếu niên khiến nhiều người không khỏi bức xúc

Xem thêm: Xôn xao clip nữ sinh bị nam sinh túm tóc đánh đập, dìm xuống nước dã man

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thiếu niên đánh nữ sinh dã man. Sự việc xảy ra trên địa bàn xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh.

Theo đoạn clip, nam thiếu niên này túm tóc, quật ngã nữ sinh xuống đường. Chưa dừng lại, nam sinh này còn dìm đầu bạn nữ xuống kênh nước gần đó, dùng tay đấm tiên tiếp vào mặt. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều nam, nữ sinh khác nhưng không ai có hành động can ngăn.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN