Học đường

Soi mức học phí tại ngôi trường quốc tế đình đám bậc nhất mà ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa đang theo học

Phương Linh
Chia sẻ

Cô con gái thứ 2 của đại gia Minh Nhựa là Susie hiện đang theo học tại British International School Ho Chi Minh City - ngôi trường quốc tế đình đám bậc nhất, có rất nhiêu con cái các sao Vbiz cũng đang theo học tại đây.

Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng với mối quan hệ rộng rãi trong showbiz, đồng thời cũng là người theo hệ “chơi xe” thứ thiệt khi sở hữu hàng loạt những chiếc "xế hộp" thời thượng, đắt đỏ.

Trước đó Minh Nhựa đã từng có một đời vợ. Người vợ đầu tiên trên giấy tờ là Phương Thúy (sinh năm 1982) cũng là một đại gia thứ thiệt, sở hữu một thương hiệu cafe riêng ở Sài Gòn. 

Cả hai đã kết hôn vào năm 1998 và có với nhau 3 người con. Đặc biệt, Phương Thúy đã sinh cho Minh Nhựa ba nàng công chúa xinh xắn là à Joyce, Susie, Suri. Được biết, sau khi bố mẹ ly dị, ngoài người con đầu đã kết hôn thì hai người con còn lại đều đang sống cùng mẹ. Kể từ khi Minh Nhựa thành hôn với vợ mới - Mina Phạm, 3 cô con gái cũng ít được nhắc đến trên trang cá nhân của vị đại gia này. 

Minh Nhựa bên 3 cô con gái với người vợ đầu tiên

Mới đây, cô con gái thứ 2 của Minh Nhựa là Susie lại khiến dân mạng được phen trầm trồ khi cô nàng đã trả lời fan trên story về ngôi trường mình đang theo học. Đó là BIS (British International School Ho Chi Minh City) - ngôi trường quốc tế đình đám bậc nhất. Không chỉ các ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa, đây còn là nơi mà nhiều đại gia của showbiz Việt lựa chọn cho con theo học.

Cô con gái thứ 2 của đại gia Minh Nhựa hiện đang học tập tại ngôi trường đắt đỏ bậc nhất TP.HCM

BIS có cả hệ thống tại TP. HCM và Hà Nội. BIS thuộc tập đoàn Nord Anglia Education. Chương trình học tại BIS được hệ thống chuẩn Anh Quốc và đã được lược hóa để phù hợp với các cấp học từ mầm non cho tới lớp 13 tại Việt Nam. 

Được biết, mức học phí đối với các cấp bậc THCS và THPT tại BIS dao động từ 637 tới 730 triệu đồng/ năm, bao gồm tiền đồng phục, bữa trưa, tài liệu học tập, các hoạt động ngoại khóa, tham quan...

Không chỉ khiến nhiều người ghen tỵ với độ giàu có, sang chảnh của mình, Susie còn nhận được nhiều lời ngợi khen bởi cô gái này ngày nào đã trưởng thành và xinh đẹp biết bao. 

Trong những bức ảnh chụp tại buổi lễ thôi nôi của bé Tít (con trai của chị gái Joyce Phạm ), khi đứng cùng với chị cả Joyce và em Suri ta mới thấy Susie ngày nào đã trưởng thành và xinh đẹp biết bao. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất