Sao học đường

Sao học đường

Đang kéo xe thì nghe tiếng cô gái 'tỏ tình', anh bộ đội liền có hành động 'đáp lễ' siêu dễ thương

Linh Chi
Chia sẻ

Ban đầu vì muốn động viên các anh bộ đội phân phát thực phẩm, cô gái nói lớn: "Mấy anh ơi, giữ gìn sức khỏe nha", rồi sau đó đánh bạo "tỏ tình": "I love you".

Ngày 23/8, lực lượng quân đội được điều động tăng cường tại các chốt kiểm soát tại TP.HCM, cùng với đó là đưa thực phẩm đến nhà dân trong đợt siết chặt giãn cách xã hội. 

Vài ngày qua, dường như người dân TP.HCM cũng bắt đầu quen với hình ảnh xe chở đầy lương thực chạy trên đường cùng những chiến sĩ bộ đội xách từng túi đồ ăn đến tận nhà từng bà con. 

Có lẽ vì thấy các chiến sĩ bộ đội làm nhiệm vụ vất vả nên cô gái với biệt danh Mắt Một Mí này tìm cách động viên các anh và cũng để thêm niềm vui cho ngày dài. 

Thấy anh bộ đội kéo xe thực phẩm qua, từ trên tầng cao, cô gái nói vọng xuống: "Mấy anh ơi, giữ gìn sức khỏe nha". Chắc vì muốn thể hiện sự ủng hộ nồng nhiệt hơn nữa, cô nàng còn đánh bạo nói lớn: "I love you" (tạm dịch: Em yêu anh) rồi cười khúc khích. 

Hai chàng lính trẻ nghe thấy lời tỏ tình công khai cũng nhiệt tình vẫy tay chào. Một anh con làm động tác "bắn tim" cực dễ thương gửi đến cô gái trên tầng kia rồi nghiêm túc quay trở lại công việc chính. 

Đang kéo xe thì nghe tiếng cô gái 'tỏ tình', anh bộ đội liền có hành động 'đáp lễ' siêu dễ thương Ảnh 1
Hành động "bắn tim" cực đáng yêu của anh bộ đội

Phản ứng dễ thương mà cũng rất lịch sự, đúng mực của hai chiến sĩ bộ độ nhận được vô vàn lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Ở phần bình luận, nhiều người gửi những lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần 2 chàng lính trẻ cũng như lực lượng quân đội đang ngày ngày nỗ lực hỗ trợ, giúp đỡ người dân Sài Gòn. 

"Cưng dễ sợ. Các anh hành xử chuyên nghiệp quá, đón nhận tình cảm của người dân nhưng vẫn rất lịch sự"

"Đang làm nhiệm vụ mà nghe tiếng cô gái tỏ tình thế kia chắc cũng bất ngờ mà ngại ngùng quá. Nhưng các anh vẫn đáp lại rất dễ thương và trẻ trung"

"Chúc các anh thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn những đóng góp, nỗ lực của các anh rất nhiều". 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN