Sao học đường

Sao học đường

Nghe học trò trình bày ấp úng mất thời gian, thầy giáo liền buông câu cực 'phũ' khiến cả lớp cười lăn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nghe lời trách yêu bạn nam sinh mà dân tình vừa cười lăn, vội "thả tim" nhiệt liệt cho thầy giáo vui tính này.

Học online dù không thể mang lại những cảm giác thú vị, khác biệt như khi học trực tiếp trên lớp, nhưng đôi khi sự tương tác giữa thầy và trò vẫn khiến tiết học trở nên thú vị mà không hề nhàm chán. 

Đó có thể là vài câu mắng yêu của giáo viên đối với học trò khi mất tập trung trong lớp, hay câu chuyện thú vị xung quanh bài giảng, có khi là cây hài của lớp với những câu đùa nghịch ngợm...

Tuy nhiên, không chỉ có những cây hài của lớp mới đem lại tiếng cười mà có lúc thầy cô giáo còn vui tính, hài hước không kém. 

Dân tình mới đây đang hồ hởi chia sẻ những khoảnh khắc thầy, cô giáo đóng vai làm "vựa muối" của lớp khiến ai cũng phải cười lăn. 

(Nguồn clip: Facebook Chuyện nhà 10)

Trong đoạn clip này, khi được hỏi: "Đường kinh tuyến là đường gì?", bạn nam sinh hơi bối rối nên vội "hoãn": "Để em suy nghĩ thử thầy".

Thầy giáo có lẽ cũng biết tỏng luôn là học trò của mình không biết câu trả lời: "Lên trên mạng gõ cho nó lẹ đi. Bây đừng có xạo".

Nam sinh vẫn ấp úng: "Theo em nghĩ là...".

Thấy học trò đọc mà cứ ê a mãi, thầy liền "chặn" luôn: "Con đọc cho nó lẹ cho thầy đi. Con đừng có diễn nữa con. Đ., cầm đọc cho nó lẹ đi con. Rồi, 2, 3 đọc! Bày đặt theo con suy nghĩ. Xời ơi, thầy lạ gì con. Con bớt diễn đi con, con diễn sâu quá con. Con khoa Văn mà làm như khoa diễn xuất á con".

Nghe thầy giáo nói mà các bạn cùng lớp cũng không nhịn được cười. 

Thầy vừa cười vừa nói tiếp: "Ngộ ghê ha. Tui hỏi cái gì cũng phải theo ý kiến mấy người hết ha".

Nghe học trò trình bày ấp úng mất thời gian, thầy giáo liền buông câu cực 'phũ' khiến cả lớp cười lăn Ảnh 1

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, ai nấy đều bật cười trước sự hài hước, đáng yêu và cực gần gũi của thầy giáo. 

Dân tình còn đùa rằng, chắc hẳn thầy giáo đã quá quen thuộc với chuyện "câu giờ" tìm đáp án của bạn nam sinh này nên "chặn họng" luôn cho khỏi trình bày dài dòng. 

Có thầy giáo vui tính, dễ thương thế này thì hội học sinh chẳng bao giờ lo tiết học nhàm chán hay buồn ngủ cả!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN