Sao học đường

Sao học đường

Khoảnh khắc nữ sinh dành tình cảm cho cha trong ngày tốt nghiệp khiến mọi người xúc động

Theo Hồng Giang
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai cha con nữ sinh nhân dịp con gái tốt nghiệp THPT, sau khi xuất hiện đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong đoạn clip, nữ sinh cởi mũ và bộ lễ phục cử nhân của mình để khoác lên người cha. Nữ sinh vô cùng cẩn thận đội mũ và khoác áo lên người cha. Hành động này của nữ sinh đã khiến người xem vô cùng xúc động.

Thế nhưng sau đó "cái thơm má" chất chứa bao nhiêu tình cảm của nữ sinh dành cho người cha mới là khoảnh khắc đắt giá của video này. Người xem đã không khỏi chạnh lòng trước khoảnh khắc này.

Người cha của nữ sinh có chút gầy gò, làn da rám nắng trên gương mặt lộ rõ vẻ xúc động xen lẫn hạnh phúc trước hành động đầy tình cảm của con gái.

Đoạn clip được chính chủ đăng tải với dòng trạng thái: "Có lẽ chưa bao giờ con nói "Con Thương Ba"" đã gây xúc động mạnh cho người xem. Ai nấy cũng ngưỡng mộ nữ sinh khi đã dũng cảm thể hiện tình cảm dành cho cha, điều tưởng chừng đơn giản thế nhưng không phải ai cũng làm được.

'Cái hôn má' của nữ sinh dành cho cha ngày tổng kết năm học khiến CĐM xúc động mạnh Ảnh 1

Đoạn video thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt tương tác chỉ sau 1 ngày đăng tải. Cộng đồng mạng không ít người chạnh lòng, cũng không ít người tự đặt câu hỏi cho bản thân đã bao lâu rồi mình chưa dành những "cái ôm", "cái hôn" hay đơn giản chỉ là những lời yêu thương dành cho người đã có công ơn sinh thành và dưỡng dục mình. Và cũng có người đau lòng khi cả cuộc đời cũng không còn cơ hội dành những khoảnh khắc yêu thương này cho cha mẹ mình.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng như: 

"Chưa bao giờ nói được lời con yêu cha mặc dù lúc nào cũng muốn nói"

"Tự nhiên chạnh lòng"

"Không còn cơ hội để nói"

"Cả ba lẫn mẹ đều không ở bên sao hiểu được cảm giác này..."

"Nhìn chị đấy hôn bố mà mình thấy thương bố nhiều hơn"

"Tự nhiên lướt thấy video này cái mình khóc vì nhớ ba mẹ"

Chia sẻ

Theo

Hồng Giang

BÌNH LUẬN