Sao học đường

Sao học đường

Ngẩn ngơ ngắm dung nhan nữ sinh lọt top 10 Hoa khôi trường Báo: Đã xinh như mộng lại có vòng eo con kiến 55cm

Tùng Chi
Chia sẻ

Sở hữu vòng eo 55cm, Nguyễn Thùy Dương đang là một trong những thí sinh được chú ý nhất tại cuộc thi Miss Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí (do Học viện Báo chí & Tuyên truyền tổ chức).

Cô bạn sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ này là Nguyễn Thùy Dương (SN 1997), hiện đang là sinh viên lớp Quan hệ chính trị và Truyền thông quốc tế K35A1, Học viên Báo chí và Tuyên truyền. Vượt qua nhiều vòng sơ loại, nữ sinh hiện đã lọt top 10 cuộc thi Press Beauty 2018 - Tài sắc nữ sinh báo chí.

Tham gia cuộc thi này, Thùy Dương không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp rạng rỡ mà còn ở chiều cao ấn tượng, hình thể quyến rũ và đặc biệt là vòng eo con kiến 55cm.

Thùy Dương cho biết: “Ở cuộc thi Hoa khôi Báo chí, mình là thí sinh có số đo vòng eo nhỏ nhất. Mình cũng không biết nên … vui hay buồn vì điều này nữa. Vui vì khá nhiều bạn bè trong và ngoài trường ấn tượng với mình, và gửi lời khen ngợi. Tuy nhiên, mình lại buồn vì nhiều người cho là mình gầy quá”.

Nói về cuộc thi Miss Press, Thùy Dương hào hứng cho biết: “Tham dự lần tranh tài này, mình mong muốn được gặp gỡ, trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn từ các bạn thí sinh, có một kỉ niệm thật đẹp để mãi nhớ thời còn là sinh viên Báo chí”.

Cùng ngắm nhìn những shot hình lung linh của cô bạn Nguyễn Thùy Dương:

Nữ sinh Báo chí đẹp không thua kém gì minh tinh nổi tiếng.

Thùy Dương có cơ thể săn chắc và vòng eo 55cm đáng mơ ước

Để duy trì thể hình quyến rũ này, cô bạn rất chú ý đến chế độ ăn uống, luyện tập.

Sự dịu dàng mỏng manh của cô gái xinh đẹp.

Vẻ đẹp tinh khôi của Thùy Dương

Thùy Dương tham dự cuộc thi Press Beauty 2018 với tài năng múa.

Nét đẹp trong trẻo của Thùy Dương khi diện trang phục áo dài.

Press Beauty là cuộc thi do Học viện Báo chí và Tuyên Truyền tổ chức. Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức 2 năm một lần dành cho tất cả các nữ sinh viên trong trường.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh nhằm gắn kết các sinh viên trong toàn trường, đồng thời, tìm ra gương mặt nữ sinh tiêu biểu, không chỉ mang vẻ đẹp về ngoại hình mà còn cả vẻ đẹp trí tuệ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Chi

BÌNH LUẬN