Học đường

Ngán ngẩm vì liên tục được học sinh giỏi, nữ sinh năn nỉ cô giáo làm điều này khiến dân mạng bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Nữ sinh đã nhắn tin cho cô giáo Tiếng Anh xin hạ điểm của mình thành 7.5 điểm... vì không muốn nhận danh hiệu Học sinh giỏi.

Thời học sinh, ai cũng mong muốn mình đạt kết quả học tập tốt, giành những danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc để đem về khoe gia đình, người thân. 

Thế nhưng, không phải ai cũng muốn nhận danh hiệu danh giá trên đâu nhé, thậm chí có bạn còn năn nỉ giáo viên hạ điểm xuống để "rớt" danh hiệu học sinh giỏi. Câu chuyện của nữ sinh sau đây là một điển hình!

Theo đó, điểm tổng kết học kỳ tất cả các môn đều trên 8 điểm, như vậy, với kết quả này, nữ sinh đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi - danh hiệu mà bất kỳ bạn học sinh nào cũng mơ ước.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là nữ sinh đã nhắn tin cho cô giáo Tiếng Anh xin hạ điểm của mình thành 7.5 điểm... vì không muốn nhận danh hiệu Học sinh giỏi.

Ảnh: Nguyễn Nga/ Group Trường Người Ta

Trước đề nghị này của nữ sinh, cô giáo cũng tỏ ra khá bất ngờ và cho rằng, nhiều bạn muốn xin thêm điểm, đằng này nữ sinh lại muốn hạ bớt xuống. Giải thích lý do xin hạ điểm môn Tiếng Anh để rớt danh hiệu Học sinh giỏi, nữ sinh chỉ nói ngắn gọn rằng "Em không thích".

Ngay sau khi đoạn tin nhắn giữa nữ sinh và cô giáo nói trên xuất hiện trên mạng xã hội, hội học trò không khỏi bất ngờ trước quyết định táo bạo của nữ sinh này. Rất nhiều bình luận hài hước được để lại xoay quanh câu chuyện này!

"Đây là minh chứng cho câu nói "người thành công luôn có lối đi riêng chăng?"

"Nếu Học sinh giỏi không mang lại hạnh phúc cho bạn hãy đưa nó cho tôi"

"Vị huynh đài này cho tiểu đệ xin 0.5 điểm của huynh được không?"

"Chắc hẳn phải có một âm mưu gì đó, chứ bình thường không thể như thế được".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất