Học đường

Ngắm nhan sắc hoa khôi ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp lọt chung kết Hoa khôi sinh viên Toàn quốc 2018

Tùng Chi
Chia sẻ

Nguyễn Thùy Trang (SBD 13), sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Thùy Trang cũng là Hoa khôi UNETI 2018 và là gương mặt chụp hình tại Hà Nội. Hiện nay, cô đang tham dự cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 và lọt vào top 45 dự chung kết toàn quốc.

Hoa khôi ĐH Kinh tế Kĩ thuật và Công nghiệp Nguyễn Thùy Trang đang là sinh viên năm 2 khoa Kế toán của trường.

Nguyễn Thùy Trang chia sẻ rằng mình là người khá nhút nhát, sợ đám đông. Nhưng từ khi có cơ hội đến với các cuộc thi, Trang đã trở nên tự tin, dạn dĩ hơn, không ngại thể hiện những thế mạnh của bản thân như trước nữa.

Bởi vậy, sau cuộc thi Hoa khôi của ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp, Thùy Trang mạnh dạn thử sức ở đấu trường nhan sắc dành cho sinh viên toàn quốc và lọt vào Chung kết.

Với nhan sắc và chiều cao nổi bật, Thùy Trang còn là một mẫu ảnh tự do, nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều các thương hiệu thời trang của giới trẻ Hà Thành.

Trang đã làm rất tốt theo đúng quan điểm sống mình từng chia sẻ “có một điều mà chúng ta có thể làm tốt hơn bất kì ai khác: chúng ta có thể làm chính mình”.

9X cho biết, hiện tại cô vẫn đặt việc học tập lên hàng đầu.

Thùy Trang có vẻ đẹp mong manh sương khói, gợi nhắc nét đẹp của nữ diễn viên nổi tiếng Jun Vũ.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Trang cho biết sẽ theo đuổi hình tượng một người con gái hiện đại, tự mình giành lấy những cơ hội trong sự nghiệp.

Đứng trước cơ hội tỏa sáng trên sân khấu chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, Thùy Trang cho biết cô đang luyện tập rất kĩ lưỡng để không làm những người thân của mình thất vọng.

“Các bạn khác đều rất xinh đẹp, tài năng và tự tin. Mình thấy ai cũng xứng đáng cho ngôi vị hoa khôi, nên dù kết quả có như thế nào thì mình cũng sẽ hài lòng.” - Thùy Trang cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Chi

Tin mới nhất