Học đường

Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin

Phương Linh
Chia sẻ

Trong làng YouTuber Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên Hậu Hoàng, một cô gái trẻ với những clip thu hút triệu view từ cư dân mạng. Mới đây, loạt ảnh thời học sinh của Hậu Hoàng tiếp tục được dân tình "khui" ra và vô cùng thích thú trước style đi học của cô nàng.

Thời gian gần đây, Hậu Hoàng còn liên tục gây sốt khi góp mặt tại chương trình Sao Nhập Ngũ. Không chỉ gây ấn tượng với khả năng hoạt ngôn, đáng yêu của mình, Hậu Hoàng còn được dân tình "ship" nhiệt tình với Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long).

Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 1
Hậu Hoàng - Nữ Youtuber gây sốt CĐM trong thời gian gần đây

Mới đây, những người yêu mến nữ Youtuber này lại được dịp thích thú với những bức ảnh quá khứ của Hậu Hoàng.

Có thể thấy, Thời học sinh, Hậu Hoàng cũng như nhiều bạn nữ khác, ưa chuộng style "loắt cha loắt choắt". Cô nàng cũng bắt trend "nhạy" lắm nhé khi sở hữu cả kiểu tóc bờm sư tử.

Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 2
Kiểu tóc bờm sư tử "hot trend" một thời của các cô nàng.  
Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 3
Và có lúc "bánh bèo" thế này đây
Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 4
Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 5
So với hiện tại, nhan sắc của Hậu Hoàng càng ngày càng thăng hạng

Thế nhưng, dù qua ngần ấy thời gian, điều khiến người khác phải bất ngờ chính là những bức ảnh bây giờ của cô nàng Hậu Hoàng thực sự hack tuổi, càng ngày càng trẻ ra. 

Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 6
Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 7
Cô nữ sinh ngày nào nay đã trở thành một Youtuber xinh đẹp và thành công 

Hậu Hoàng thành công trên con đường YouTuber nhờ vào các clip nhạc chế với nội dung vui nhộn, hình ảnh được đầu tư chăm chút, kỹ lưỡng. Tính đến tháng 12/2020, kênh YouTube "Hau Hoang" của 9X đã có hơn 6,83 triệu người đăng ký và 2,1 tỷ lượt xem video. 

Ở Việt Nam, kênh của Hậu Hoàng cũng nằm trong Top 11 kênh có số lượng đăng ký lớn nhất và là kênh có lượng lượt xem trung bình mỗi video cao nhất (tính đến ngày 1/12/2020). Mặc dù được nhiều người chú ý với các clip "triệu view", thế nhưng cô nàng thậm chí còn gây sốc cho khán giả khi sở hữu trình độ học vấn đáng nể.

Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 8

Được biết từ nhỏ tới lớn, Hậu Hoàng đã theo học các trường có chất lượng cao trong nước. Hậu Hoàng từng học cấp 2 tại trường Lô-mô-nôxốp, lên cấp 3, cô nàng lại đỗ vào trường THPT Lương Thế Vinh - một trong những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng học sinh tại Thủ đô Hà Nội cũng như là cả nước. Bất kể ở cấp 2 hay cấp 3, Hậu Hoàng cũng luôn giữ vững được phong độ học tập của mình.

Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 9
Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 10

Hài hước hơn khi còn là học sinh cấp 3, Hậu Hoàng đã có lần khoe điểm kiểm tra của mình theo phong cách "bá đạo" trên trang cá nhân. Đây là bài kiểm tra 1 tiết tiếng Anh mà cô nàng đã đạt được điểm cao nhất lớp. Cũng bởi tính cách sẵn có nên cô nàng khi chia sẻ tin mừng của mình lên mạng xã hội cũng mang cả một bầu trời tiếng cười vào, khiến dân mạng sau khi “đào mộ” được đã được một phen cười ôm bụng.

Ngắm lại hình ảnh thời học sinh của Youtuber Hậu Hoàng, nhan sắc ngày càng 'hack tuổi' khó tin Ảnh 11
Một bài đăng "khoe" điểm thời con đi học của 9X bị cư dân mạng "đào" lại

Khi lên đại học, Hậu Hoàng trở thành sinh viên của trường Học viện Tài chính chuyên ngành Tài chính. Đây cũng chính là một trong số những cơ sở đào tạo bậc đại học công lập thuộc top đầu trong khối kinh tế tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hậu Hoàng đã từng làm nhân viên văn phòng nhưng rồi sau đó quyết định nghỉ việc để bắt đầu dành thời gian nhiều hơn cho công việc làm vlog và sản xuất các video hài hước để đăng tải lên kênh YouTube cho đến hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất