Học đường

Nấu xong tô mỳ với đầy đủ nguyên liệu xịn xò, chàng trai liền 'khóc thét' khi thấy thứ này dưới đáy nồi

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình cảnh "dở khóc dở cười" của một chàng trai sau khi vào bếp trổ tài nấu nướng.

Theo đó, chàng trai nấu một tô mỳ gói và kèm thêm các loại nguyên liệu khác như: dưa chuột, trứng cút, thịt bò... Sau khi hoàn thành các bước, chàng trai nhanh chóng múc ra tô đã chuẩn bị "đánh chén".

Tưởng rằng sẽ được thưởng thức tô mỳ nóng hổi và ngon lành thì chàng trai phải "khóc thét" khi nhìn thấy dưới đáy nồi... 1 con thạch sùng. 

Nấu xong tô mỳ với đầy đủ nguyên liệu xịn xò, chàng trai liền 'khóc thét' khi thấy thứ này dưới đáy nồi Ảnh 1

Không biết con thạch sùng này đã "chui" vào nồi mỳ tôm từ lúc nào nhưng quả thực, khi nhìn thấy con thạch sùng nằm chình ình ở dưới đáy nồi như vậy, tô mỳ kia dù có ngon đến mấy cũng thực sự khó nuốt. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá đồng cảm với chàng trai, bởi lẽ, tốn công tốn sức đứng nấu nướng nhưng cuối cùng lại chẳng được ăn miếng nào. 

"Nếu mà thanh niên can đảm, có thể nhắm mắt cho qua, coi như chưa thấy con thạch sùng rồi "đánh chén" thôi. Nói thì nói thì thôi nhưng nghĩ thôi cũng thấy nhợn nhợn trong người"

"Đúng "dở khóc dở cười" luôn đó, nhìn thế này thề luôn là không muốn ăn gì tiếp theo, vì chắc chắn sẽ bị ám ảnh"'

"Chủ thớt phải suy nghĩ lạc quan lên, coi như thêm topping giàu đạm vậy, ăn đi không sao đâu nhé. Còn sau đó có đau bụng hay không thì tôi không biết", là những bình luận mà dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất