Sao học đường

Sao học đường

Sợ bạn không đến, nam thanh niên dùng hẳn loa kẹo kéo để thông báo họp lớp khiến dân mạng 'cười ngất'

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Có lẽ bất kỳ một cô cậu bạn trẻ nào sau khi chứng kiến hành động bá đạo của anh chàng này cũng khó lòng mà trốn được.

Tuổi học trò luôn gắn liền với những ký ức tươi đẹp, buồn có, vui có nhưng trên tất cả, ai ai cũng đều không nỡ rời xa mái trường, thầy cô, bạn bè. Chính vì thế nên trong dịp Tết Nguyên đán, các cô cậu học sinh sẽ thường hẹn nhau họp lớp, dịp mà dường như là có thể hội tụ đầy đủ nhất.

Tuy vậy càng về lâu về dài thì số lượng các cựu học sinh họp lớp càng thưa dần. Và để tránh việc nhiều thành viên dù có điều kiện nhưng vẫn cố tình không đi họp lớp, một nam thanh niên đã có cách xử lý cực kỳ bá đạo khiến ai xem qua cũng không thể nhịn cười.

Thực chất đây là một đoạn clip đã khá cũ và thường được dân mạng “đào bới” lại vào mỗi độ Tết đến xuân về - thời điểm mà nhiều bạn trẻ thường chọn để tổ chức họp lớp. Theo đó anh chàng này đã quyết định chơi lớn khi thuê hẳn một chiếc loa kẹo kéo, đẩy đi khắp xóm chỉ để kêu gọi bạn bè cũ đến họp lớp.

Sợ bạn không đến, nam thanh niên dùng hẳn loa kẹo kéo để thông báo họp lớp khiến dân mạng 'cười ngất' Ảnh 1

Đến nhà một cô bạn tên Thủy, anh chàng dõng dạc gọi tên người bạn, đồng thời kêu gọi nữ sinh này đến họp lớp khẩn. Em gái của Thủy bảo cứ đến trước, đồng thời không quên báo rằng chị mình đang “bận ngủ” khiến hai nam thanh niên cùng cư dân mạng được phen không thể nhịn cười.

Sợ bạn không đến, nam thanh niên dùng hẳn loa kẹo kéo để thông báo họp lớp khiến dân mạng 'cười ngất' Ảnh 2

Chắc có lẽ cách làm này của anh chàng này sẽ cực kỳ hiệu quả bởi trước âm thanh hùng hồn của chiếc loa kẹo kéo thì không sớm thì muộn, dù bận đến cách mấy thì các thành viên của lớp vẫn sẽ nghe được và dành chút thời gian để đến dự họp lớp, tránh bị “nổi tiếng bất đắc dĩ”.

Mặc dù đã được chia sẻ từ khá lâu, thế nhưng đoạn clip này vẫn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với giới trẻ. Bên dưới những bài chia sẻ về đoạn clip này, nhiều người dùng đã để lại những bình luận thích thú, ngợi khen cách làm sáng tạo của nam thanh niên. 

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản cũng cho rằng dù có bận đến cách mấy thì chúng ta cũng nên tranh thủ sắp xếp đôi chút thời gian để họp lớp để ôn lại những kỷ niệm về một thời thanh xuân tươi đẹp, để gặp mặt nhau sau 365 ngày vất vả với những lo toan, bộn bề của cuộc sống.

- “Đúng là làm cách này thì ai mà trốn cho khỏi chứ!”.

- “Xem ra các lớp trưởng, lớp phó nên áp dụng cách này để kêu gọi các thành viên đi họp lớp, chứ nói bình thường thì mình nghĩ sẽ không hiệu quả đâu”.

- “Xem mà không thể nhịn cười luôn, cô bạn tên Thủy sáng nhất đêm nay rồi”.

- “Dù bận cách mấy thì cũng nên sắp xếp để gặp mặt nhau đi các bạn trẻ à, dù gì cũng là một thời để nhớ mà”.

- “Mình mặc dù đã hơn 40 tuổi rồi nhưng từ khi ra trường đến nay không bỏ sót bất kỳ một buổi họp lớp nào cả”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN