Sao học đường

Sao học đường

Nam sinh với cái tên vừa đọc lên đã thấy sự thành công, nhiều người hoài nghi liệu có phải tên thật?

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Để thuyết phục mọi người, cậu bạn đã phải lấy cả giấy khen và bảo hiểm để đưa ra bằng chứng, chứng minh cái tên đó là sự thật.

Mới đây, dân mạng đang lan truyền nhau hình ảnh tên gọi của một cậu bạn được bố đặt tên cho là "Võ Đoàn Duy Best".

"Best" trong tiếng Anh có nghĩa là "tốt nhất". Có lẽ, bố của "Best" đã gửi gắm rất nhiều niềm tin vào cái tên này, hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với cậu bạn.

Võ Đoàn Duy Best

Tuy nhiên, cũng chính vì cái tên "độc - lạ" này,  Best liên tục bị bạn bè và thầy cô hỏi thăm, thậm chí có người còn hoài nghi Best có phải tên thật, dùng chính thức trong các giấy tờ không hay chỉ là biệt danh, tên gọi ở nhà. 

Và để thuyết phục mọi người, cậu bạn đã phải lấy cả giấy khen và bảo hiểm để đưa ra bằng chứng, chứng minh cái tên đó là sự thật. Bây giờ thì ai cũng tin rồi, cậu ấy tên là Best.

Trước đó, MXH cũng từng xuất hiện những cái tên của giới học sinh cực "độc". Trong đó, phải kể đến cái tên "Mai Thành Triệu Phú". Có lẽ, cha mẹ nam sinh này mong muốn con cái mình thành đạt, giàu có để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn nên đã lựa chọn cái tên bao hàm ước nguyện ấy.

Cái tên đặc biệt của nam sinh. 

Chẳng cần biết ở hiện tại cậu bạn có học lực ra sao nhưng khi nghe cái tên "Mai Thành Triệu Phú" vang lên, ai cũng nhìn thấy được tương lai tươi sáng của nam sinh này rồi. Hy vọng, nam sinh sẽ nỗ lực thật nhiều để ước nguyện của bố mẹ thành sự thật.

Hay những cái tên khác khiến cư dân mạng phải dụi mắt đọc lại một lần nữa vì cực kỳ khó tin:

Nguyễn Đỗ Y Khoa đã thực sự trúng tuyển ngành Y khoa, trường Đại học Y Dược TP.HCM
Nguyễn Thị Thanh Thúy Thụy Thùy Tâm
Phạm Công Cúc Hoa Ngọc Lê Na
Nguyễn Thị Thu Chi Ngân Phiếu
Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN