Sao học đường

Sao học đường

Nam sinh Trung Quốc bị bắt vì bán video quay lén nhà vệ sinh nữ tại trường đại học

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Nghi phạm được xác định mang họ Gan mới 16 tuổi và sinh sống ở thành phố Thành Đô của tỉnh Tứ Xuyên. Gan bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 21/8.

Theo Thời báo Hoàn Cầu, vào tối ngày 22/8, Cục An ninh Công cộng của quận Sa Bình Đá thuộc thành phố Trùng Khánh thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã ra thông báo về sự việc nam thiếu niên 16 tuổi bị bắt vì tội bán các video và hình ảnh quay lén trong nhà vệ sinh nữ của một trường Đại học. 

Nghi phạm được xác định mang họ Gan mới 16 tuổi và sinh sống ở thành phố Thành Đô của tỉnh Tứ Xuyên. Gan bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 21/8.

Cảnh sát quận Sa Bình Đá tuyên bố các bức ảnh và video về nhiều nữ sinh đã được quay và chụp lén tại nhà vệ sinh của một trường Đại học ở thành phố Trùng Khánh.

Nam sinh Trung Quốc bị bắt vì quay lén trong nhà vệ sinh nữ rồi bán video Ảnh 1
Ảnh minh họa

Làm việc với cảnh sát, Gan khai rằng hắn từng mua và tải các video và hình ảnh khiêu dâm trên các trang web nước ngoài về máy cá nhân vài lần. Sau đó, Gan cắt ghép và tổng hợp để bán lại trên mạng.

Cảnh sát cho hay, trong các video và ảnh bị Gan buôn bán bất hợp pháp có 5 bức ảnh nữ sinh mặc trang phục đầy đủ và bị chụp lén bên ngoài nhà vệ sinh trong trường Đại học ở Trùng Khánh. Trong khi, nhiều bức ảnh và video khác không liên quan tới trường Đại học này.

Điều đáng nói, sau khi cảnh sát kiểm tra toàn bộ các nhà vệ sinh trong trường Đại học, họ không tìm thấy thiết bị quay và chụp lén tại đây.

Theo trang tin bjnews.com, một nhân viên của Đại học Quốc tế Tứ Xuyên - nơi bị đồn đoán là liên quan tới vụ việc cho biết, trường đại học đã nắm được thông tin liên quan và liên hệ với cảnh sát. 

Vụ việc mới đây làm dấy lên làn sóng lo ngại về nạn quay lén đang nở rộ ở Trung Quốc. 

Theo Jimu News, các video quay lén ban đầu được Gan rao bán trên Twitter. Tới chiều 22/8, một số video vẫn tràn lan trên các nền tảng trực tuyến với giá bán từ 0,76 - 3 USD. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra thêm. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN