Sao học đường

Sao học đường

Đi cách ly có cô giáo đi cùng, nam sinh 'trúng độc đắc' khiến dân mạng cười ngả nghiêng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dịch bệnh Covid-19 khiến việc học tập cũng bị ảnh hưởng, đa số các bạn học sinh, sinh viên đều phải học online thay cho học trực tiếp. Tuy nhiên, nam sinh dưới dây dù đi cách ly nhưng vẫn được cô giáo dạy học trực tiếp khiến dân mạng phải trầm trồ.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có diễn biến vô cùng phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, đa số các em học sinh, sinh viên được ưu tiên tổ chức học online thay cho việc học trực tuyến.

Khi ở nhà học online đã khó nhưng nam sinh dưới đây dù đi cách ly nhưng lại “may mắn” được học trực tiếp 1 cô, 1 trò khiến nhiều người “không biết nên khóc hay cười”.

Theo đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, cô giáo đang giảng dạy trực tiếp cho một cậu nam sinh tại một khu cách ly. Điều này cũng được một số người khác trong khu cách ly ghi lại clip.

Nam sinh học trực tiếp một cô, một trò khi đi cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chia sẻ cùng đoạn clip là nội dung: “Khi bạn đi cách ly mà cô giáo đi cùng”. Trước sự việc này, nhiều người cho rằng, nam sinh đã “may mắn trúng độc đắc" khi được cô giáo dạy trực tiếp ở thời điểm này. Vì điều này là mơ ước của bao nhiêu học sinh khác.

Một số khác thì cho rằng, không biết nên khóc hay nên cười vì nam sinh dù thế nào vẫn đang phải đi cách ly, đối mặt với nguy cơ dịch bệnh cao. Dù được học trực tiếp nhưng vẫn phải mang nỗi lo nhiễm bệnh.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN