Học đường

Trở lại phòng trọ sau 4 tháng nghỉ dịch, nam sinh ngỡ ngàng khi nhìn cảnh tượng tan hoang trước mắt

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhìn cảnh tượng tan hoang, ngổn ngang tại phòng trọ sau nhiều tháng nghỉ dịch Covid-19, nam sinh không khỏi hoang mang lẫn ngán ngẩm.

Sau chuỗi ngày nghỉ dịch kéo dài hàng tháng trời, các bạn sinh viên giờ đây đang rục rịch chuẩn bị để trở lại trường. Cũng từ đây, một nghìn lẻ một chuyện oái oăm khi trở lại phòng trọ của sinh viên trở thành chủ đề bàn tán xôn xao không ngớt trên mạng xã hội. 

Có bạn thì kể về chiếc nồi cơm điện mốc meo, hay củ khoai mọc rễ,... thế nhưng tình huống mà bạn nam sinh dưới đây gặp phải còn "hết hồn" hơn bội phần!

Theo đó, sau 4 tháng nghỉ dịch, cậu bạn quay trở lại phòng trọ và ngã ngửa khi thấy cảnh tượng tan hoang, đồ đạc ngổn ngang khắp phòng, đầy bụi bẩn. 

Đáng chú ý, trên sàn cũng vương vãi nhiều mảng tường màu trắng tựa như trần nhà đổ ập xuống.  

Nhìn căn phòng trọ này, dân tình không khỏi xót giùm bạn nam sinh, hỏng đồ đạc đã đành lại còn tốn cả công sức dọn dẹp. Ngay cả chính chủ cũng phải ngán ngẩm kêu: "Lên nhà trọ sau 4 tháng nghỉ dịch học online và phát hiện cảnh tượng k.inh hoàng".

Trở lại phòng trọ sau 4 tháng nghỉ dịch, nam sinh ngỡ ngàng khi nhìn cảnh tượng tan hoang trước mắt Ảnh 1

Theo dõi đoạn clip, dân tình cũng không khỏi hoang mang trước sự cố này và suy đoán rằng có lẽ do trần nhà ập xuống. Mặt khác, cộng đồng mạng cũng lạc quan cho rằng, may mắn nam sinh về quê nên mới tránh được sự cố. 

"Nhìn cũng thấy hết hồn! May cho bạn là lúc đó đang đi vắng, không thì không biết xảy ra chuyện gì";

"Mở cửa mà chắc không nhận ra phòng mình ở luôn quá! Thế này thì dọn dẹp hết hơi";

"Vậy mà mình cứ nghĩ quay lại phòng trọ nhìn cảnh rêu mọc, nhiều chỗ mốc lên mà đã hãi lắm rồi. Cũng may cho bạn tránh được sự cố".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất