Học đường

Nam sinh số 'nhọ', cuối tháng đắn đo mãi mới dám gọi dĩa cơm, vậy mà cũng chẳng được thưởng thức trọn vẹn

Phương Linh
Chia sẻ

Vốn định cho thêm một ít gia vị lên dĩa cơm để ăn ngon miệng hơn thì... "bùm". Tất cả gia vị trong hộp đựng đã đổ ập lên dĩa cơm, cảm giác thật khó tả với nam sinh số "nhọ" lúc này.

Ai từng trải qua thời sinh viên đều thấu hiểu sự thiếu thốn mỗi độ đến cuối tháng. Những ngày này, tiền trong túi còn ít, lại chưa đến kỳ hạn gia đình chu cấp nên việc chi tiêu sẽ phải dè dặt. 

Thế nhưng, nhiều cô cậu còn rơi vào trường hợp đã hết tiền lại còn vướng phải "số nhọ". Trường hợp của cậu sinh viên dưới đây là một điển hình. 

Theo đó, nam sinh cùng những người bạn đến quán cơm và háo hức đợi chờ những suất cơm nóng hổi. 

Khi cơm được đưa ra, vốn định cho thêm một ít gia vị để ăn ngon miệng hơn thì... "bùm". Tất cả gia vị trong hộp đựng đã đổ ập lên dĩa cơm, cảm giác lúc này thật khó để diễn tả. 

Nam sinh số 'nhọ', cuối tháng đắn đo mãi mới dám gọi dĩa cơm, vậy mà cũng chẳng được thưởng thức trọn vẹn Ảnh 1
Cuối tháng đắn đo mãi mới dám gọi dĩa cơm rang, vậy mà cũng chẳng được thưởng thức trọn vẹn

Đúng là "đã nghèo mà cái vướng cái eo", cuối tháng trong ví đã không còn nhiều tiền mà đến bữa cơm bình thường thôi cũng không được trọn vẹn. 

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều cô cậu sinh viên tỏ ra khá đồng cảm trước tình huống "dở khóc dở cười" này của anh chàng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất