Sao học đường

Sao học đường

Nam sinh Sài Gòn gây choáng vì bữa tối nhẹ nhẹ gần 17 triệu đồng, danh tính hóa ra gương mặt thân quen

Phương Linh
Chia sẻ

Nam sinh này thả nhẹ một chiếc cap trên Instagram: "Trời ơi. Đi ăn tối nhẹ nhẹ thôi mà 'bay' mất gần 17 triệu" mà đã khiến bao người chao đảo.

Mới đây, Nguyễn Đăng Gia Kỳ (2003, hiện đang học lớp 11 tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn (1 trong những trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ nhất Tp.HCM, khoảng 500 - 700 triệu/năm) đã khiến dân tình không khỏi tròn mắt ngạc nhiên khi nam sinh khoe bữa tối nhẹ nhàng "bay" luôn 17 triệu đồng.

Theo đó, nam sinh này thả nhẹ một chiếc cap trên Instagram: "Trời ơi. Đi ăn tối nhẹ nhẹ thôi mà 'bay' mất gần 17 triệu". Kèm theo đó là hình ảnh chụp tài khoản giao dịch trên điện thoại với số tiền lớn.

Nam sinh Sài Gòn gây choáng vì bữa tối nhẹ nhẹ 17 triệu đồng, danh tính hóa ra gương mặt thân quen Ảnh 1
Nam sinh khiến dân tình ngạc nhu

Quả thực, số tiền 17 triệu đồng với nhiều người bằng cả một tháng lương và có thể làm được nhiều việc khác. Chính vì vậy, khi thấy một bữa tối của Gia Kỳ trị giá hơn cả tháng lương của người bình thường, việc người ta trầm trồ, ngạc nhiên cũng là điều dễ hiểu. 

Ngay sau khi tin tức này xuất hiện, nhiều ý kiến trái chiều cũng xuất hiện xoay quanh "rich kid". Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc sống của Gia Kỳ, nhiều người khác cậu bạn vẫn còn "ăn bám" bố mẹ mà lại tiêu xài hoang phí.

Nam sinh Sài Gòn gây choáng vì bữa tối nhẹ nhẹ 17 triệu đồng, danh tính hóa ra gương mặt thân quen Ảnh 2

Trước những bình luận tiêu cực, nam sinh từng khẳng định mình là rich kid tự thân, đã tự kiếm ra tiền bằng hoạt động kinh doanh riêng của mình và tiêu xài từ chính những đồng tiền mà bản thân làm nên. 

Trên thực tế, cái tên Gia Kỳ khá quen thuộc với nhiều người. Trước đó, vào năm 2019, Gia Kỳ từng là cái tên phủ sóng khắp cõi mạng khi chi 4.000 USD (gần 100 triệu đồng) để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trên chuyến bay sang Dubai.

Nam sinh Sài Gòn gây choáng vì bữa tối nhẹ nhẹ 17 triệu đồng, danh tính hóa ra gương mặt thân quen Ảnh 3

Bên cạnh đó, những ai thường xuyên theo dõi trang cá nhân của nam sinh này sẽ phát hiện ra độ chịu chơi, chịu chi của nam sinh sinh năm 2003. Đó là những lần Gia Kỳ sử dụng thẻ đen làm thước kẻ vẽ trong chiếc siêu xe Maybach, khoe không gian sống xịn sò,...

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN