Học đường

Nam sinh quỵt 3 tháng tiền trọ và bỏ trốn, chủ nhà xuống kiểm tra 'chết sững' với cảnh tượng bên trong

Phương Linh
Chia sẻ

Những câu chuyện về sinh viên thuê trọ "bùng" tiền nhà, ở bẩn kinh hoàng vốn không còn xa lạ. Thế nhưng, mỗi lần được chia sẻ trên mạng xã hội lại là một lần khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, trên một Fanpage lớn tại Bình Dương vừa chia sẻ một bài viết của chủ trọ khi gặp phải nam sinh quỵt 3 tháng tiền thuê trọ, chủ nhà gọi điện, nhắn tin liên tục thì chỉ nhận được tiếng "thuê bao...". Đến khi xuống tận nơi kiểm tra, chủ nhà thêm một lần nữa "chết sững" vì căn phòng bẩn thỉu, hôi hám, đồ đạc vứt bừa bãi không khác nào đống rác. 

Chưa kể, chủ trọ còn cho biết, nam sinh nợ tiền trả góp xe máy, bên ngân hàng cho vay cử người xuống nhắc nợ nhưng cũng không gặp. 

"Theo chủ trọ, chị này cho nam sinh thuê phòng ở Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Những tháng dịch, chị cũng như những nơi khác khi thì giảm tiền phòng, khi thig cung cấp lương thực cho nam sinh ăn qua ngày, còn cho mượn tiền ăn tạm trong khi kiếm việc làm thêm, rồi cho nợ đến 3 tháng tiền phòng 3 triệu, nói chung tạo điều kiện hết mức có thể để anh chàng đi làm, xoay sở. Đùng cái mấy bữa thấy im im, điện thuê bao, hãng trả góp xe cũng đến kiếm vì chậm thanh toán, chị chủ nghi nghi kiểm tra phòng và cái kết", bài viết đăng tải. 

Cái kết chính là những hình ảnh bẩn kinh hoàng tại phòng trọ khiến người chủ được phen "khóc thét":

Ảnh: Page Bình Dương 24h
Đồ đạc, rác thải chất đống trong phòng trọ. Ảnh: Page Bình Dương 24h

Có thể thấy, đồ đạc, rác thải chất đống trong phòng trọ khiến chủ nhà "sững người" khi vừa mở cửa phòng. Chưa kể, khắp các bức tường còn bị ẩm mốc, nhem nhuốc bẩn. Quả thực, nhìn thấy cảnh này, bất kỳ ai cũng ngao ngán. 

Ảnh: Page Bình Dương 24h
Bức tường nhem nhuốc, ẩm mốc gây mùi khó chịu. Ảnh: Page Bình Dương 24h

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngao ngán với những hình ảnh vừa chứng kiến. 

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cùng bày tỏ sự đồng cảm với chủ trọ, quả thực, tiền cho thuê phòng chẳng đáng bao nhiêu nhưng phải dọn hết đống rác bẩn trong phòng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, chưa kể còn "ôm cục tức vào người".

"Thấy đồ đóng thành từng bao, cộng thêm khay đồ nữa là biết nơi tập trung của đồ đã bỏ đi. Kể cả những người ở dơ nhất cũng không dám ngủ ở đây, nấm mốc bệnh tật mà chết mất thôi".

"Nhìn tình hình kiểu này, chủ trọ phải mướn xe rác tới bốc mới hết đây mà"

"Tôi đã trải qua cảm giác của chủ trọ lúc này, nhưng may mà rác không nhiều như thế này. Dịch dã khó khăn đã giảm 50% tiền cho em gái ấy, cho thiếu 1 tháng trước dịch, 1 tháng sau dịch xong rồi 1 hôm đẹp trời em ấy dọn đi không 1 lời tạm biệt, chán thực sự", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất