Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Nam sinh quần áo chỉnh tề gặp cảnh éo le trên đường đi học khiến CĐM đồng cảm

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc éo le của một nam sinh trên đoạn đường đến trường khiến dân mạng đồng cảm vô cùng.

Theo đoạn clip ghi lại, nam sinh với bộ đồng phục quần tây, áo sơ mi trắng, đạp xe đạp điện đến trường. Khi đi qua một đoạn đường ngập nước, lại thấy xe tải ngược chiều phía trước đang đi tới, nam sinh đã chủ động nhường đường, đứng nép vào bên lề đường.

(Nguồn video: Tin ngắn 3 phút)

Tưởng rằng tài xế xe tải cũng sẽ giữ ý thức, không đi nhanh để tránh nước bắn tung tóe thì ngược lại, tài xế này vẫn điều khiển xe chạy nhanh qua vũng nước, khiến nước văng tung tóe lên người nam sinh. Dù nam sinh đã nhanh trí né người qua một bên nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị ướt người.

Nam sinh quần áo chỉnh tề gặp cảnh éo le trên đường đi học khiến CĐM đồng cảm Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng cảm thông với tình huống "dở khóc dở cười" mà nam sinh gặp phải; bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không khỏi bức xúc trước ý thức của nam tài xế xe tải.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Ý thức của tài xế xe tải quá kém, bạn học sinh đã đứng nép vào như thế mà vẫn cố tình tạt nước ướt người bạn ấy là sao?"

"Tài xế bị mắng không oan mà. Không biết bạn học sinh có đến lớp luôn không hay phải về nhà thay quần áo, thế này thì muộn học mất thôi"

"Đi học hay đi làm, quần áo đều đã chỉnh tề mà gặp mấy bác tài ý thức kém thế này, quả là chán cả ngày luôn".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ