Sao học đường

Sao học đường

Nhắn tin trong group lớp nhưng không được trả lời, nam sinh có động thái cực gay gắt

Phương Linh
Chia sẻ

Nam sinh gửi tin nhắn vào trong group chung của lớp, một dãy thành viên từ ban cán sự đến các bạn khác đã xem tin nhắn nhưng không ai trả lời lại. Sự việc này khiến nam sinh vô cùng bức xúc.

Có lẽ, bất kỳ ai cũng từng rơi vào trường hợp nhắn tin nhưng không được đối phương đáp lại. Lúc này, chúng ta đôi khi phải tự an ủi bản thân rằng, đối phương bận việc và chưa xem tin nhắn nên chưa trả lời lại.

Thế nhưng, nếu chẳng may họ xem rồi mà cũng không trả lời lại thì thật là đáng suy ngẫm? 

Mới đây, một nam sinh cũng rơi vào tình huống tương tự và đã có cách xử lý khá gay gắt khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, nam sinh gửi tin nhắn vào trong group chung của lớp, một dãy thành viên từ ban cán sự đến các bạn khác đã xem tin nhắn nhưng không ai trả lời lại.

Bực tức trước thái độ này của cả lớp, nam sinh đã đã tuyên bố: "Không phải tự nhiên tôi ghét lớp mình đến vậy", sau đó thẳng tay rời nhóm khỏi lớp luôn.

Nhắn tin trong group lớp nhưng không được trả lời, nam sinh có động thái cực gay gắt Ảnh 1
Nam sinh có động thái gay gắt khi không được các thành viên khác trả lời tin nhắn

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội, khá nhiều người tỏ ra thông cảm với nam sinh khi bản thân cũng từng rơi vào tình huống tương tự. Tuy nhiên cũng có người lại cho rằng nam sinh đã phản ứng quá gay gắt trước tình huống quá là bình thường này.

Trên thực tế, việc trả lời tin nhắn không thuộc phận sự của ai, trừ ban cán sự lớp ra thì không phải người nào cũng muốn rep tin nhắn của người khác. Việc không trả lời tin nhắn cũng không đồng nghĩa với việc bạn bị cả lớp ghét bỏ, chỉ đơn giản là các thành viên khác không muốn mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN