Học đường

Sinh nhật đúng ngày học online, nam sinh liền có hành động 'nhắc khéo' cả lớp cực lầy lội

Minh Hoàng
Chia sẻ

Hành động "nhắc nhở" khéo léo mà cũng cực lầy lội của bạn nam sinh khiến dân tình không nhịn được cười.

Thời đi học, có lẽ một trong những ngày vui vẻ nhất là được mừng sinh nhật với các bạn cùng lớp. Hôm đó cũng là ngày hiếm hoi trở thành tâm điểm chú ý của cả lớp khi được hát chúc mừng sinh nhật, được bạn tặng quà, không khí lớp cũng vì thế mà sôi động hẳn lên. 

Còn thời điểm hiện tại, học online đã gây thiệt thòi lớn cho các bạn học sinh khi không thể tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ này. Tuy nhiên, bạn học sinh vẫn muốn ăn mừng theo một cách riêng để ngày sinh nhật không trở nên buồn chán. 

Thế nên, một bạn nam sinh đã "nhắc khéo" cả lớp bằng hành động có 1-0-2: đổi tên tài khoản Zoom trong lớp học online của mình thành dòng chữ: "happy birthday to me!". 

Sinh nhật đúng ngày học online, nam sinh liền có hành động 'nhắc khéo' cả lớp cực lầy lội Ảnh 1
Bạn nam "giới thiệu" dân tình cách ăn mừng sinh nhật sao cho thật đặc biệt khi học online. Ảnh: Trường Người Ta

Cái tên này hẳn nhiên sẽ trở nên nổi bật giữa tập thể lớp, đủ để cả thầy cô và bạn bè cũng thấy mà gửi lời chúc mừng sinh nhật cậu bạn. 

Dân tình khi nhìn hình ảnh cũng phải bật cười trước sự lầy lội của cậu bạn, thậm chí còn đùa rằng, chắc hẳn ngày hôm nay nam sinh này sẽ bị gọi tên trả lời bài nhiều lắm đây. 

"Thầy cô giáo nhìn thấy kiểu gì cũng sẽ hô mời bạn hôm nay sinh nhật phát biểu ý kiến,... nổi bật quá cũng rắc rối lắm mà";

"Vựa muối sinh nhật thì cũng phải khác người bình thường". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"