Sao học đường

Sao học đường

Tắt camera nhưng quên tắt mic, nam sinh ngủ ngáy khiến cô giáo phải tạm ngưng tiết học để làm điều này

Phương Linh
Chia sẻ

Nam sinh tắt camera để khi ngủ không bị ai phát hiện, thế nhưng anh bạn lại quên tắt mic nên tiếng ngáy to đã "tố cáo" hành động gian dối. Đồng thời, ở bên này, cô giáo và các bạn đã phát hiện ra sự thật nên tìm cách xử lý để không làm đến tiết học chung của cả lớp.

Học online quan trọng nhất là ý thức của mỗi cô cậu học sinh, thế nhưng không phải ai cũng nghiêm túc trong các tiết học, thậm chí, có nhiều bạn còn cố tình tắt camera, tắt mic để yên tâm ngủ ngon trong giờ học. 

Mới đây, một nam sinh đã bị cô giáo "bắt quả tang" ngủ trong lớp học online dù anh bạn này đã tắt camera. Nguyên nhân là do anh bạn này quá bất cẩn, tắt camera nhưng lại quên tắt mic, rồi ngáy thật to nên ở bên này, cô giáo và các bạn đã phát hiện ra sự thật.

Thậm chí, tiếng ngày của nam sinh khá lớn nên khiến cô giáo phải tạm dừng tiết học, mau chóng nhờ cả lớp tìm số điện thoại và gọi cho nam sinh, yêu cầu nghiêm túc trở lại trong tiết học. 

Một số các bạn khác cũng không thể nhịn cười được trước tiếng ngáy của nam sinh, liên tục để lại những dòng "nhắn nhủ" ở khung chat: "Ngáy to thế", "ngáy cháy thế", "đẳng cấp", "vẫn đang ngáy"...

Tắt camera nhưng quên tắt mic, nam sinh ngủ ngáy khiến cô giáo phải tạm ngưng tiết học để làm điều này Ảnh 1

Chẳng biết qua bao lâu, cô giáo mới gọi được nam sinh tỉnh dậy nhưng có lẽ, sau sự việc này, nam sinh sẽ cảm thấy xấu hổ vô cùng khi hành vi của mình bị cả lớp phát hiện ra, lại còn làm ảnh hưởng đến tiết học chung của tập thể. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước tình huống "dở khóc dở cười" của nam sinh, có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm khó quên đối với cậu bạn trong dịp học online này. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng lên tiếng nhắc nhở chung đến các cô cậu học sinh sinh viên, cần có thái độ nghiêm túc hơn nữa trong các tiết học online, vừa để tiếp thu kiến thức một cách vững chắc, vừa không để làm ảnh hưởng đến tình hình chung của cả lớp. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN