Học đường

'Lươn lẹo' nịnh nọt cô giáo ngay trên bài kiểm tra, nam sinh bị trừ 1 điểm kèm lời phê hài hước

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Cậu bạn nhận được 9 điểm bài kiểm tra môn Văn - một số điểm khá cao, tuy nhiên lại bì trừ một điểm vì tội ... xu nịnh giáo viên.

Bất kỳ cô cậu học trò nào khi làm bài kiểm tra cũng mong mình sẽ nhận được số điểm cao. Thế nhưng, có những học sinh đã nhận được số điểm ưng ý rồi nhưng lại bị trừ bớt đi vì nhiều lí do "bá đạo" đến ngớ ngẩn.

Mới đây, một nam sinh có tên Hoàng Lê Bảo Nam (lớp 11) cũng rơi vào tình huống trên. Theo đó, nam sinh này làm bài kiểm tra môn Văn với yêu cầu: Sử dụng lập luận phân tích và so sánh về chủ đề "Tôn sư trọng đạo". 

Cậu bạn sau đó nhận được 9 điểm - một số điểm khá cao, tuy nhiên lại bì trừ một điểm vì tội ... xu nịnh giáo viên.

'Lươn lẹo' nịnh nọt cô giáo ngay trên bài kiểm tra, nam sinh bị trừ 1 điểm kèm lời phê hài hước Ảnh 1
Xu nịnh giáo viên, nam sinh bị trừ 1 điểm trong bài kiểm tra. Ảnh: Nam Hoàng/Trường Người Ta

Có thể thấy, ở phần "Lời phê của giáo viên, nam sinh đã nịnh nọt giáo viên bằng cách khen cô đẹp gái". Tưởng chừng sẽ được cô nương tay mà chấm điểm cao, không bắt lỗi thì anh bạn này lại bị trừ 1 điểm. 

Cô giáo khá hài hước khi đáp lại lời khen của nam sinh: "Cô đẹp gái nhưng không cộng thêm điểm đâu nhé". 

Ngay sau khi hình ảnh trên xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước tính cách hài hước và thân thiện của cô Giang đẹp gái. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, nam sinh này cực kỳ "lươn lẹo" nên mới nghĩ ra chiêu trò xu nịnh cô ngay trên bài kiểm tra như thế. Rất tiếc, cô giáo "khá tỉnh và đẹp gái" nên đã phát hiện ngay ý định của nam sinh. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất