Sao học đường

Sao học đường

Nam sinh lỡ miệng nói tục phải nhận hình phạt nhớ đời, nhưng danh tính giáo viên đứng bên cạnh mới là điều dân mạng quan tâm

Hoàng Anh
Chia sẻ

Cậu bạn vừa nói tục trong tiết học Quốc phòng và bị thầy giáo phát hiện. Ngay lập tức, nam sinh này phải đi đánh răng trước sự chứng kiến của các bạn, đây là hình phạt của nam giáo viên dành cho cậu ta khi lỡ miệng thốt ra những lời không đẹp đẽ.

Bất kỳ sinh viên nào từng trải qua kỳ học quân sự đều hiểu rằng, môi trường này khá khắt khe và nghiêm túc, nếu vi phạm sẽ phải nhận những màn kỷ luật thích đáng. Thế nhưng, nam sinh này vẫn phạm phải và hình phạt mà cậu bạn nhận được sẽ khiến cậu nhớ mãi về sau đấy!

Cụ thể, trên group dành riêng cho giới học sinh - sinh viên vừa xuất hiện bức ảnh một nam sinh bị giáo viên phạt đánh răng trong tiết học Quốc phòng, nguyên nhân là vì cậu bạn vừa nói tục và bị thầy giáo phát hiện. 

Nam sinh nói tục và cái kết bị thầy giáo phạt "nhớ đời". Ảnh: 

Ngay sau khi bức ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với hình phạt vừa thiết thực và khiến nam sinh phải ghi nhớ mãi về sau và không dám tái phạm. 

Đáng chú ý hơn cả, bên cạnh việc chú ý đến hình phạt dành cho nam sinh này thì dân mạng lại được phen nháo nhào bởi "soái ca" áo trắng - cũng chính là thầy giáo vừa đề ra hình phạt "độc - lạ" nói trên. 

Ai ai cũng xuýt xoa khen ngợi vẻ ngoài cao ráo, điển trai như diễn viên của nam giáo viên này. Tất nhiên, danh tính của thầy ngay lập tức cũng được tìm ra. Bên dưới phần bình luận, nhiều sinh viên đã "bật mí" rằng thầy giáo xuất hiện trong bức ảnh nói trên có tên Phạm Đức Chính, anh hiện là giáo viên dạy môn võ Vovinam tại Đại học FPT Hà Nội.

Giáo viên với ngoại hình "soái ca" khiến bao nữ sinh đốn tim

Ngoài ra, các bạn nữ cũng được phen tiếc nuối khi biết rằng, thầy giáo đẹp trai này đã có bạn gái 4 năm. Trên trang cá nhân của nam giáo viên cũng thường xuyên "khoe" ảnh tình cảm của cặp đôi. 

Dù thế nào đi chăng nữa thì nơi mình theo học xuất hiện những giáo viên "cực phẩm" như thế này thì thật có động lực để ngày ngày đến trường đúng không nào? 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Anh

BÌNH LUẬN