Sao học đường

Sao học đường

Bình luận khiếm nhã trên Facebook rồi hẹn nữ sinh để tiếp tục bắt nạt, nam sinh nhận cái kết ê chề

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau vụ việc một nam sinh bị nữ sinh ra đòn cực "gắt" sau khi anh chàng giở trò với nữ sinh trong trường học. Cụ thể, sự việc xảy ra tại một trường trung học ở Thành phố Sonoma, bang California, Mỹ.

Theo đoạn clip ghi lại, trước sự chứng kiến của khá đông bạn bè, nam sinh và nữ sinh lao vào đánh nhau. Rất nhanh sau đó, nam sinh đã bị nữ sinh đè ngã. 

Nam sinh chống cự và đứng bật dậy, tuy nhiên, nhờ có võ tự vệ trong người, nữ sinh tiếp tục chiếm ưu thế mà nhanh chóng lên gối vài lần khiến nam sinh nằm gục xuống sàn một lần nữa. 

Sau khi ra đòn, nữ sinh liền vội chạy nhanh khỏi hiện trường, có lẽ, để tránh ống kính máy quay cũng như tránh làm vụ việc thêm phức tạp.

Qua tìm hiểu được biết, nguyên nhân xảy ra vụ xô xát này là do trước đó, nam sinh đã có những bình luận khiếm nhã trên Facebook của nữ sinh. Cả 2 sau đó đã hẹn gặp nhau để nói chuyện. 

Tại thời điểm gặp nhau, nam sinh đã dùng chai nước ném vào đầu cô gái đồng thời có ý định bắt nạt nữ sinh. Tuy nhiên, anh bạn này sau đó đã không có cơ hội phản kháng, thậm chí ê chề hơn khi bị nữ sinh hạ gục dễ dàng.

Đoạn clip xuất hiện lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thán phục trước khả năng phản xạ nhanh nhẹn của nữ sinh, quả thực, các bạn nữ nên học các môn võ để tự vệ bản thân.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra hả hê trước cảnh tượng nam sinh ngông cuồng kia, tưởng dễ bắt nạt nữ sinh nào ngờ gặp một đối thủ đáng gờm.

Ngoài ra, một số ý kiến khác lại cho rằng, việc các bạn đánh nhau trong trường học là không nên, nên chọn những cách khéo léo hơn để giải quyết mâu thuẫn. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN