Học đường

Nam sinh khoe 2 cây vải trái chín đỏ rực trong sân trường khiến giới học trò được dịp xuýt xoa

Phương Linh
Chia sẻ

Thay vì trồng cây bàng, cây phượng... che bóng mát thì ngôi trường này lại quyết định trồng luôn… cây ăn trái khiến ai cũng xuýt xoa vì quá thích thú.

Nếu như những ngôi trường khác thường trồng xà cừ, phượng hay cây bàng che bóng mát thì ngôi trường này lại trồng loại cây ăn quả khiến giới học sinh vô cùng thích thú.

Theo đoạn clip xuất hiện trên Tik Tok mới đây, dân tình được dịp đã mắt xuýt xoa trước 2 cây vải sai quả ngay tại sân trường. Không những vậy, thời điểm này, cũng chính là mùa vải chín khiến khung cảnh càng trở nên hấp dẫn biết bao nhiêu.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là giới học trò. Dân mạng cũng tò mò 1 điều là quả mọc nhiều như vậy thì học sinh có được phép hái hay không?

Đáp lại, cậu bạn đăng tải clip cho hay nhà trường cấm hái dưới bất kỳ hình thức nào.

Thoạt đầu mới nghe thông tin này, chắc nhiều bạn học sinh sẽ buồn lắm đây, thế nhưng, nhà trường đưa ra quy định này là hoàn toàn hợp lý, cũng chỉ vì đảm bảo sự an toàn cho các bạn học sinh mà thôi. Bởi lẽ, cây quá cao, quả mọc trên tít phần ngọn nên dễ gây nguy hiểm cho các bạn học trò.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất