Học đường

Nam sinh khóc thét khi được gặp thần tượng từng bị chế ảnh khắp MXH bây giờ ra sao?

Phương Linh
Chia sẻ

Trước đó, khi gặp được thần tượng của mình, Lê Quang Thành, lúc ấy đang là sinh viên của trường Đại học Giao thông vận tải đã có những biểu cảm khá "khó đỡ". Do đó, cuộc sống của anh cũng có nhiều ảnh hưởng khi liên tục bị dân mạng gọi tên, chế ảnh.

Ngày 25/11/2012, nhóm nhạc T-Ara của Hàn Quốc đến Việt Nam tham dự Kpop Festival 2012. Thời điểm nhóm nhạc đình đám này xuất hiện ở sân bay Nội Bài (Hà Nội), các bạn trẻ vì quá xúc động và vui mừng nên đã ôm nhau khóc. 

Cùng lúc đó, một phóng viên khi đó đã chụp được khuôn mặt nhăn nhó, khóc thét của một fan nam. Sau khi bức ảnh được lan truyền, nam thanh niên cũng bất ngờ nổi tiếng bởi những biểu cảm quá đặc biệt của mình khi gặp được thần tượng.

Nam sinh khóc thét khi được gặp thần tượng từng bị chế ảnh khắp MXH bây giờ ra sao? Ảnh 1
Nam sinh khóc thét khi được gặp thần tượng từng bị chế ảnh khắp MXH bây giờ ra sao? Ảnh 2
Nam thanh niên bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm với biểu cảm khá đặc biệt khi gặp được thần tượng của mình. 

Lúc này, nhiều dân mạng đã đặt cho anh chàng biệt danh "thánh cuồng K-Pop", "thánh cuồng T-Ara",... Đồng thời, liên tục truy tìm danh tính nam thanh niên. Được biết, nam thanh niên này có tên Lê Quang Thành, lúc ấy đang là sinh viên của trường Đại học Giao thông vận tải. 

Thời điểm đó, khắp các trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh này của Quang Thành, cùng lúc này, rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra. Theo đó, có người chỉ trích chàng sinh viên hâm mộ thần tượng thái quá, làm xấu hình tượng thanh niên Việt Nam. 

Nam sinh khóc thét khi được gặp thần tượng từng bị chế ảnh khắp MXH bây giờ ra sao? Ảnh 3
Hình ảnh của Quang Thành sau đó bị đem chế ảnh khắp MXH

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực nam sinh, bởi lẽ, việc hâm mộ một ai đó là quyền riêng tư của mỗi người. Hơn nữa, không phải dễ dàng để gặp được thần tượng nên việc anh bạn có những biểu cảm như trên cũng là điều bình thường. 

Sau đó, bản thân Quang Thành cũng lên tiếng sau sự việc lùm xùm ấy, cậu nói: "Mình nghĩ có nhiều cách thể hiện niềm vui. Có người cười, người khóc, người hét lên khi niềm vui đạt đến tột cùng. Vậy tại sao con trai không thể khóc, không thể hét lên khi gặp thần tượng của mình nhỉ? Hành động khóc, la hét đó mang tính chất vui mừng chứ không phải là yếu đuối. Các bạn xem đá bóng, vui mừng la hét lên, cũng không thiếu nhiều người bật khóc khi xem trực tiếp ở SVĐ mà".

Trang Facebook cá nhân của nam sinh ĐH Giao thông vận tải bị cộng đồng mạng "tổng tấn công". Biểu cảm khóc lóc vật vã của cậu cũng bị dân mạng cả nước đua nhau chế ảnh, ghép vào hàng nghìn chủ để: Từ phim hoạt hình, phim cổ trang đến các gameshow,...

Nam sinh khóc thét khi được gặp thần tượng từng bị chế ảnh khắp MXH bây giờ ra sao? Ảnh 4
Nam sinh khóc thét khi được gặp thần tượng từng bị chế ảnh khắp MXH bây giờ ra sao? Ảnh 5
Quang Thành liên tục bị chế ảnh trên MXH. 

Nam sinh này cũng cho biết, sau sự việc gặp thần tượng ở sân bay, cuộc sống của anh bị ảnh hưởng rất lớn. Thậm chí, Thành phải khóa trang cá nhân, thay đổi tài khoản từ chế độ công khai sang bạn bè. Các hình ảnh đời thường của chàng trai cũng được khóa lại để tránh bị dân mạng mang ra đùa cợt, trêu chọc và chế ảnh. 

Bẵng đi một thời gian, tháng 12/2019, thành viên Hyomin của T- Ara bất ngờ đăng tải khoảnh khắc Lê Quang Thành khóc thét khi gặp nhóm nhạc trên Instagram. Tuy nhiên lần này, chàng trai không còn gây tranh cãi như cách đây 7 năm về trước nữa. 

Nam sinh khóc thét khi được gặp thần tượng từng bị chế ảnh khắp MXH bây giờ ra sao? Ảnh 6
Bức ảnh được thành viên nhóm nhạc T-Ara đăng tải vào hồi tháng 12/2019,  lần này, hình ảnh của Quang Thành không còn gây tranh cãi như cách đây 7 năm về trước nữa. 

Những năm gần đây, Lê Quang Thành sống vô cùng kín tiếng. Theo một số nguồn thông tin trước đó thì sau khi tốt nghiệp, Lê Quang Thành làm việc tại Sở Giao thông Vận tải Hưng Yên. Anh cũng hạn chế chia sẻ những hình ảnh cá nhân của mình, có chăng, mọi người chỉ còn thấy anh qua vài khoảnh khắc kỷ niệm với bạn bè được chia sẻ trước đó.


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất