Học đường

Nam sinh khiến dân mạng rần rần thích thú bởi ngoại hình và phong cách giống với ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Phương Linh
Chia sẻ

Từ cách chĩa micro xuống khán giả, vũ đạo hay thần thái của nam sinh đều khiến người ta nhớ ngay đến nam ca sĩ đình đám - Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một "bản sao" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trình diễn lại ca khúc "Em của ngày hôm qua" trên sân khấu học đường. 

Đáng chú ý, nam sinh này sở hữu vẻ ngoài cùng phong cách trình diễn khá giống với nam ca sĩ đình đám - Sơn Tùng M-TP.

(Nguồn clip: dothanhdat2107)

Theo đoạn clip ghi lại, nam sinh khá tự tin với bài hát mà mình biểu diễn. Không những vậy, anh bạn còn bắt chước phong thái của một ca sĩ như: chĩa micro về phía khán giả, giao lưu với các bạn bên dưới, vừa hát vừa thể hiện vũ đạo...

Nam sinh khiến dân mạng rần rần thích thú bởi ngoại hình và phong cách giống với ca sĩ Sơn Tùng M-TP Ảnh 1

Thậm chí, khi dàn âm thanh của trường học không may gặp sự cố, nam sinh vẫn bình tĩnh xử lý tình huống, "hát chay" cực tốt và thần thái vẫn luôn ổn định khiến nhiều khán giả bên dưới trầm trồ không ngớt.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước "bản sao" này của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nhiều lời khen ngợi không ngớt được dân mạng gửi đến nam sinh:

Thúy Sinh:"Cute, đẹp trai, thần thái đỉnh và quan trọng hơn hết là ai biết info bạn này cho mình xin với".

Tú Uyên: "Uầy, xem lần 1 vì tò mò Sơn Tùng "fake" như nào, xem lần 2 thì thấy được sự xử lý chuyên nghiệp hơn cả vài ca sĩ bị tắt nhạc. Tuyệt vời!".

Trần Thị Cẩm Tú: "Hát chay thần thái vẫn cứ là đỉnh như Sếp nhà chúng ta".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất