Sao học đường

Sao học đường

Nam sinh khen cô giáo xinh đẹp trong bài kiểm tra, lời hồi đáp khiến dân mạng cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Tưởng chừng khen cô giáo dạy Văn xinh đẹp thì sẽ được cô cộng thêm điểm cho bài kiểm tra, nam sinh nào ngờ nhận lại lời hồi đáp cực "bá đạo" này.

Với các học sinh, ai cũng mong muốn mình đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Vì thế, bên cạnh việc ôn luyện chăm chỉ các kiến thức, nhiều cô cậu học trò còn dùng chiêu trò "nịnh nọt" thầy cô để mong được ưu ái nhiều hơn một chút. 

Điển hình như nam sinh sau đây!

Trong bài kiểm tra môn Văn của mình, cậu bạn đã thuộc và trình bày khá trơn tru, do đó, bài này đã đạt 8.5 điểm - một điểm số khá cao. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là ở phần lời phê của giáo viên, nam sinh đã khéo léo khen cô Hương (giáo viên môn Văn - PV) xinh đẹp để nịnh cô, biết đâu lại được cô cộng thêm điểm.

Thế nhưng, cô Hương cũng không dễ bị xiêu lòng trước lời khen này đâu nhé. Đáp lại sự khen ngợi của học trò, cô viết: "Thường thôi". 

Nam sinh khen cô giáo xinh đẹp trong bài kiểm tra, lời hồi đáp khiến dân mạng cười ngất Ảnh 1
Lời phê của cô giáo gây chú ý

Màn đối đáp hài hước và đáng yêu của hai cô trò này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người cho rằng, nam sinh thường ngày có lẽ là nhân vật lém lỉnh và dễ làm thân với mọi người lắm đây, cho nên cậu bạn mới "cả gan" khen cô giáo ngay trong bài kiểm tra.

Còn về phía cô giáo, cô cũng là người gần gũi, dễ tính nên cũng sẵn sàng đối đáp lại một cách hài hước với học trò của mình.

Ngoài ra, nhiều cô cậu học sinh cũng cho biết, sẽ áp dụng cách này để nịnh giáo viên để vớt vát thêm điểm số của mình. Thế nhưng, dù muốn nịnh hay không thì chuyện quan trọng nhất vẫn là học bài chăm chỉ, kỹ lưỡng, có như thế mới đạt điểm cao; hơn nữa cô giáo nhìn thấy tinh thần học hành nghiêm túc, tự khắc sẽ cộng điểm cho các bạn mà thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN