Sao học đường

Sao học đường

Nam sinh 'mê hoặc' ánh nhìn với điệu nhảy trên nền nhạc 'Để Mị nói cho mà nghe'

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Nam sinh thể hiện các động tác khá thuần thục và điệu nghệ khiến người xem không thể rời mắt.

Mới đây, MXH đang rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam sinh thực hiện điệu nhảy cực bắt mắt trên nền nhạc "Để Mị nói cho mà nghe".

Theo đó, khi đang trong giờ Văn học với bài giảng "Vợ chồng A Phủ", nam sinh được giáo viên cho phép và thực hiện điệu nhảy nói trên ngay tại lớp học của mình.

Ngay từ những động tác đầu tiên, nam sinh đã khiến nhiều người xuýt xoa bởi thần thái cực cuốn hút. Bên cạnh đó, các động tác khá thuần thục và điệu nghệ khiến người xem không thể rời mắt. 

Được biết, nam sinh xuất hiện trong đoạn clip nói trên là Đoàn Hồng Huy (SN 2003, TP. Long Xuyên, An Giang, học tại trường THPT Nguyễn Hiền).

Trao đổi với Người đưa tin, nam sinh cho hay: “Để giờ học Văn thêm thú vị, cô giáo hay cho học sinh thể hiện ở nhiều hình thức học, từ đó tạo hứng thú với giờ học hơn, chẳng hạn như: Vẽ tranh ở tiết học Tây Tiến, hát bài Sóng ở tiết học bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh. Ở giờ học tác phẩm “Vợ chồng A Phủ" cô giáo giao mỗi tổ chuẩn bị thuyết trình và nhóm em chọn nhảy bài “Để Mị nói cho mà nghe”.

Ngay sau khi đoạn clip nói trên xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Không ít người đã dành lời khen cho tiết mục này của Hồng Huy, ai cũng cho rằng, cậu bạn rất có năng khiếu nghệ thuật, nên phát huy hơn nữa trong tương lai. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN