Sao học đường

Sao học đường

Ghé căn - tin gọi tô mỳ tôm chống đói, nam sinh đành nhịn luôn bữa sáng khi vừa mở nắp hủ gia vị sa tế

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Theo đó, cậu bạn đến căn - tin và gọi một tô mì gói để chống đói. Khi vừa mở nắp hũ sa tế để chuẩn bị cho vào tô mì nóng hổi trên bàn, nam sinh tá hỏa phát hiện một con gián to đã nằm chình ình trong hũ không rõ từ khi nào.

Ai từng qua tuổi học trò cũng nhiều lần "vắt chân lên cổ" vì sợ trễ giờ vào lớp. Tất nhiên, bữa sáng được mẹ chuẩn bị ở nhà cũng đành bỏ dở và "cứu tinh" cho chiếc bụng đói chính là đồ ăn ở căn - tin. 

Thế nhưng, dù đói đến mấy mà chẳng may phát hiện "vật thể lạ" trong đồ ăn, gia vị thì cô cậu nào cũng thà nhịn đói còn hơn. Đó cũng là tình huống mà nam sinh này vừa gặp phải. 

Theo đó, cậu bạn đến căn - tin và gọi một tô mì gói để chống đói. Khi vừa mở nắp hũ sa tế để chuẩn bị cho vào tô mì nóng hổi trên bàn, nam sinh tá hỏa phát hiện một con gián to chình ình đã nằm trong hũ từ đời nào!

 "Thế là tôi không muốn ăn sáng ở trường nữa, tiểu cường đi lạc đâu đây?", nam sinh chú thích kèm theo đoạn Tiktok ghi lại cảnh tiểu cường trong hủ sa tế gia vị. 

Ghé căn - tin gọi tô mỳ tôm chống đói, nam sinh đành nhịn luôn bữa sáng khi vừa mở nắp hủ gia vị sa tế Ảnh 1
"Tiểu cường" xuất hiện trong hủ sa tế khiến nam sinh ngậm ngùi bỏ dở bữa sáng. 

Theo đoạn clip có thể thấy, con gián có màu nâu khá giống với màu hủ sa tế, nếu cứ để nguyên trong hủ thì chẳng ai phát hiện ra đâu. Tuy nhiên, do con gián này quá to nên khi vừa múc lên đã khiến nhiều người sởn da gà.

Ghé căn - tin gọi tô mỳ tôm chống đói, nam sinh đành nhịn luôn bữa sáng khi vừa mở nắp hủ gia vị sa tế Ảnh 2
Con gián trong hủ gia vị khiến nhiều người sởn da gà

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với nam sinh "số nhọ", đã đói meo bụng mà còn chẳng thể nuốt nổi đồ ăn. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng "hiến kế" để vẫn nuốt trôi tô mỳ kia.

"Niệm thần chú "không thấy gì" 3 lần là ăn tiếp tục được ngay ấy mà"

"Con gián to chà bá, nhìn ớn thiệt"

"Kiểu mấy đồ ăn hàng quán không đảm bảo nên mình hạn chế đi ăn vô cùng. Thêm trường hợp này nữa, thôi xin rút lui mãi luôn á". 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN