Sao học đường

Sao học đường

Buồn ngủ khi đang trong lớp online, nam sinh bất ngờ thể hiện loạt biểu cảm kỳ lạ khiến dân tình cười lăn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng cũng không nhịn được cười trước loạt biểu cảm cực khó đỡ này của nam sinh.

Những tiết học bắt đầu từ sáng sớm khiến các bạn học sinh không tránh khỏi cơn buồn ngủ. Đôi khi, các bạn học sinh không thể chống lại cơn buồn ngủ mà hồn nghiên lăn ra ngủ ngay giữa tiết học. Có bạn còn quên cả tắt camera, micro, để rồi hình ảnh gà gật cùng tiếng ngáy lọt vào khung hình cho cả lớp chiêm ngưỡng.

(Nguồn clip: Hủ múii)

Còn bạn nam sinh trong đoạn clip này dường như đã rất buồn ngủ khi cả hai mắt đang díu vào nhau. Có lẽ vì để khống chế cơn buồn ngủ, cậu bạn đã áp dụng tuyệt chiêu chưa từng thấy bao giờ: "tập thể dục" cho cơ mặt. 

Khi cả lớp đều đang nghiêm túc, chăm chú lắng nghe thì hình ảnh cậu bạn ở góc màn hình thể hiện hàng loạt biểu cảm cực khó đỡ mà ai nhìn vào cũng không thể nhịn được cười. 

Theo dõi những biểu cảm này của nam sinh, có lẽ các bạn trong lớp cũng phải cười ngất. Nhưng riêng cô giáo vẫn đang say sưa giảng bài, chưa hề biết đến "chiêu trò" của học sinh lớp mình. 

Loạt biểu cảm kỳ lạ của nam sinh khiến dân tình cười ngất.

Dân tình đoán rằng, nếu cô giáo nhìn thấy chắc cũng phải lắc đầu chịu thua học trò của mình thôi. 

"Xem clip mà mình cũng thử áp dụng cách này để chống lại cơn buồn ngủ. Thực ra cũng có tác dụng trong vài phút đó!";

"Cả lớp đang buồn ngủ mà nhìn vựa muối này chắc cũng hết buồn ngủ luôn quá. May là cô giáo chưa phát hiện ra, không thì chắc phải dừng giảng bài mà chấn chỉnh luôn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN