Sao học đường

Sao học đường

Thấy nam sinh ngồi chống cằm chăm chú nhìn lên bảng, cô giáo lại gần mới tá hỏa về sự thật phía sau

Minh Hoàng
Chia sẻ

Mặc dù cô giáo đã đứng trước mặt cười một hồi lâu mà cậu bạn nam sinh vẫn hồn nhiên ngủ say sưa.

Những tiết học vào buổi sáng sớm luôn là thử thách với mỗi học sinh, đặc biệt là với những "thần ngủ". Dễ dàng có thể thấy, những con "sâu ngủ" này lúc nào cũng trong trạng thái ngơ ngác, ngái ngủ, và có khi gục luôn xuống bàn ngủ ngon lành mặc không khí học tập nghiêm túc đang bao trùm, giống như cậu bạn trong đoạn clip dưới đây.

(Nguồn clip: Facebook Lớp Chúng Mình)

Trước đây, dân tình đã từng "chiêm ngưỡng" những màn ngủ gật kỳ quặc trong lớp: gập cả người vào ngăn bàn để ngủ, hay có bạn ngủ say đến mức thầy giáo đến tận bàn quạt mát cho vẫn không hề hay biết... Thì cậu bạn này còn lạ lùng hơn cả: chống cằm nhìn lên bảng như thể vẫn đang nghe giảng, thậm chí, trên tay vẫn cầm nguyên cây bút. Có lẽ nếu nhìn từ xa, không ai nghĩ cậu bạn này đang ngủ!

Tuy nhiên, mọi chuyện xảy ra ở trong lớp làm sao qua được mắt giáo viên! Cô giáo đi xuống bàn và đứng ngay trước mặt nam sinh này trong những tiếng cười rúc rích của cả lớp. Ngay cả khi cô đã đứng một lúc, vừa nhìn học trò vừa cười vẻ bất lực, cậu bạn vẫn hồn nhiên ngủ say sưa.

Dân tình khi theo dõi đoạn clip cũng được phen ôm bụng cười lăn, ai nấy đều không khỏi thắc mắc cậu bạn này sẽ phản ứng thế nào khi bừng tỉnh giấc mà thấy cô giáo trước mặt.

"Nằm bò ra bàn ngủ là xưa rồi. Giờ ngủ chống cằm thế này trông mới chăm chú nè. Nhìn từ xa lại tưởng đang chú ý nghe giảng kỹ lắm cơ!";

"Ngủ thế này được thì tôi cũng chịu đấy! Cái cậu này phải buồn ngủ như thế nào nhỉ thì mới có thể say sưa ngon lành như thế được".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN