Học đường

Lỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị bày trò trêu chọc khiến CĐM thốt lên: Đừng ngủ khi đám bạn còn thức!

Phương Linh
Chia sẻ

Quả thực, không phải ai cũng may mắn được tận hưởng một giấc ngủ trọn vẹn ở lớp học khi mà xung quanh còn có đám bạn "nhất quỷ nhì ma".

Với nhiều cô cậu học trò, giấc ngủ ngắn ngủi trên lớp có lẽ là một trong những giấc ngủ ngon nhất cuộc đời. Với các bạn học sinh miền Bắc ở thời điểm này, giấc ngủ ấy còn tuyệt vời hơn gấp nhiều lần, bởi lẽ thiết tiết lúc này đã trở lạnh. 

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn được tận hưởng một giấc ngủ trọn vẹn ở lớp học khi mà xung quanh còn có đám bạn "nhất quỷ nhì ma". 

Lỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị bày trò trêu chọc khiến CĐM thốt lên: Đừng ngủ khi đám bạn còn thức! Ảnh 1
Ảnh: Trường Người Ta

Mới đây, một nam sinh cũng tranh thủ lúc ra chơi chợp mắt một lúc. Tuy nhiên, cũng từ đây mà cậu bạn nổi tiếng khắp bạn xã hội, nguyên nhân đến từ trò nghịch ngợm của các bạn cùng lớp.

Theo đó, các bạn học sinh khác đã sử dụng điện thoại và livestream cảnh nam sinh ngủ ngon lành trong lớp học. Ngay lập tức, các bạn học sinh xem được livestream liền vào bình luận về cảnh tượng này. 

Sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra "thương cảm" cho nam sinh khi có đám bạn quá nghịch ngợm và nhiều chiêu trò, muốn một giấc ngủ bình yên cũng khó khăn. "Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức nhé", một cư dân mạng bình luận. 

Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh cũng bày tỏ sự lo lắng và tự nhủ rằng sẽ không bao giờ ngủ gật trên lớp nữa để tránh trường hợp bị phát trực tiếp như tình huống của nam sinh nói trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất