Sao học đường

Sao học đường

Nam sinh bất ngờ cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp Đại học

Theo Hồng Trang
Chia sẻ

Vừa qua, trường đại học Kiến Trúc Đà Nẵng vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 2021 và 2022. Tại đây đã diễn ra màn cầu hôn hết sức "lãng mạn" của cặp đôi trẻ của Khoa Du lịch.

(Video: Nam sinh cầu hôn bạn gái ngay trong lễ tốt nghiệp Đại học gây sốt CĐM)

Theo đó, cộng đồng mạng đang "rầm rộ" truyền tay nhau khoảnh khắc ngọt ngào sau màn cầu hồn của bạn nam tên Nguyễn Hồ Thanh Pháp (22 tuổi, quê Quảng Nam) và bạn gái tên Võ Quỳnh Như (22 tuổi, quê Gia Lai). 

Chủ nhân của đoạn clip đã chia sẻ dòng trạng thái: "Ngày tốt nghiệp hạnh phúc của tôi. Cảm ơn tất cả". Có thể thấy, sau khi bạn gái lên bục nhận bằng tốt nghiệp, trên tay cầm bó hoa tươi thật to, chàng trai đã nhanh chóng tiến lên sân khấu, quỳ xuống và lấy ra chiếc nhẫn thật to rồi cầu hôn. Nam sinh đã hết sức hồi hộp nhưng rồi khuôn mặt lại trở nên tươi tắn, rạng rỡ khi bạn gái gật đầu và "say yes".

Nam sinh bất ngờ cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp Đại học Ảnh 1
Nam sinh cầu hôn bạn gái ngay trong lễ tốt nghiệp

Nam chính cho biết, anh đã chuẩn bị màn cầu hôn này từ một tháng trước và lý do chọn ngày hôm nay để thực hiện chính vì sự có mặt của gia đình hai bên. 

Chỉ vừa đăng tải được ít lâu, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng trước hành động ngọt ngào của nam thanh niên dành cho bạn gái. Quả thật là, nhân dịp này bạn nam đã "tậu" được luôn cả 2 bằng sau 4 năm Đại học: "Bằng kiến trúc và bằng lòng bên em". 

Nam sinh bất ngờ cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp Đại học Ảnh 2
Anh bạn vui sướng khi bạn gái gật đầu đồng ý lời cầu hôn

Sau khi xem xong đoạn clip, ai nấy cũng đều ủng hộ và chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Nhiều người đã để lại bình luận thích thú và mong muốn trong tương lai bản thân cũng sẽ được cầu hôn một cách lãng mạn như vậy.

Chia sẻ

Theo

Hồng Trang

BÌNH LUẬN