Học đường

Đăng bài nhượng phòng trọ giá rẻ, nam sinh bất ngờ bị 'ném đá' vì căn phòng bẩn đến kinh hoàng

Phương Linh
Chia sẻ

Mức chi phí khá rẻ ấy tưởng chừng sẽ "đắt hàng", thế nhưng khi nhìn hình ảnh căn phòng, nhiều người ngay lập tức "quay xe".

Phòng trọ giá rẻ luôn là điều hấp dẫn sinh viên đang sinh sống ở các thành phố lớn khi mà thứ gì cũng đắt đỏ. Tuy vậy, có những phòng trọ giá thì rẻ thật nhưng ngay lần đầu xem qua, người ta chỉ muốn cong chân bỏ chạy, không dám ham của rẻ nữa.

Mới đây, trên một group cho sinh viên tìm thuê phòng trọ ở khu vực Hà Đông, Hà Nội xuất hiện một bài viết của một nam sinh tìm người nhượng lại phòng trọ với giá 1,5 triệu/tháng.

Mức chi phí khá rẻ ấy tưởng chừng sẽ "đắt hàng", thế nhưng khi nhìn hình ảnh căn phòng, nhiều người ngay lập tức "quay xe", đồng thời không ngừng chỉ trích chủ nhân của căn phòng bởi lối sinh hoạt quá bừa bộn, bẩn thỉu.

Nhượng phòng với giá rẻ nhưng chủ nhân bài đăng ngay lập tức bị dân mạng chỉ trích bởi lối sống bừa bộn.

Có thể thấy, căn phòng trọ trông khá chật hẹp, thêm việc quần áo, đồ dùng vứt bừa bãi khiến nhiều người cảm thấy ngao ngán.

Chưa kể, bức tường xuất hiện những mảng bám màu xám khiến ai nấy cũng "ớn ớn". Ngoài ra, chăn gối mùng mền không những không được xếp gọn gàng, ngăn nắp mà còn trông rất bẩn nên thoáng nhìn qua thôi cũng mang lại cảm giác khó chịu.

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người thẳng thắn chê trách chủ nhân của căn phòng này, bên cạnh đó, có vẻ với mức giá rẻ ấy nhưng căn phòng cũng không được ai chào đón và chấp nhận dọn đến ở.

"Nhìn thấy căn phòng đến sợ luôn, kiểu này thì ăn ở học hành kiểu gì? Phòng đã hẹp rồi thì cũng nên bài trí sao nhìn cho thoáng đãng chứ. Ở trong căn phòng này không ốm cũng phát ốm mà thôi"

"Kể cả có ở bẩn đến mấy đi nữa, khi muốn sang nhượng phòng ít ra cũng dọn dẹp bớt bớt đi, chụp bức ảnh sáng sáng chút rồi hẵng đăng lên mạng xã hội chứ. Không thấy phản cảm à?"

"Cái này có khi bị chủ nhà đuổi đi chứ sang nhượng gì tầm này. Sinh viên mà ý thức kém thế".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất