Sao học đường

Sao học đường

Đường lên đỉnh Olympia đưa tên nam nghệ sĩ vào một câu hỏi, thí sinh và khán giả rần rần vì... trúng tủ

Nhật Minh
Chia sẻ

Với câu hỏi này, không chỉ thí sinh mà cả những ai theo dõi chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" đều có thể dễ dàng đưa ra đáp án chính xác.

Đường lên đỉnh Olympia là một trong những sân chơi truyền hình về tri thức lâu đời nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một chương trình truyền hình tri thức, đây còn là ước mơ, là bệ phóng vững chắc của nhiều cô cậu học sinh với ước mơ vươn xa trên con đường học vấn.

Câu hỏi trong Đường lên đỉnh Olympia cũng không gò bó trong một khuôn khổ nào, chương trình sử dụng từ kiến thức chuyên môn cho đến những vấn đề thực tế ngoài cuộc sống. Điển hình như một câu hỏi trong chương trình mới đây.

Cụ thể trong một câu hỏi trong phần Khởi động, ban tổ chức đã cho hình ảnh một nam rapper kèm câu hỏi: "Rapper này có nghệ danh là gì?". Không cần phải suy nghĩ quá lâu, thí sinh đã đưa ra câu trả lời ngay và luôn, đó chính là Đen Vâu.

Câu hỏi trong Đường lên đỉnh Olympia khiến dân mạng thích thú

Đen Vâu không còn là một cái tên quá đỗi xa lạ trong showbiz Việt với hàng loạt những bản hit như Mười năm, Đi về nhà, Bài này chill phết,... gây bão trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Không chỉ được biết đến thông qua các bài "hit" trên thị trường mà Đen Vâu còn được gọi đùa là "thánh tiên tri" khi liên tục đoán trúng đề thi Văn tốt nghiệp THPT những năm gần đây.

Đen Vâu là "thánh tiên tri" khi đoán trúng đề 3 năm liên tiếp

Việc Đen Vâu được đưa vào câu hỏi trong Đường lên đỉnh Olympia đã khiến các fan của chương trình thích thú. Nhiều người dùng mạng xã hội cũng để lại bình luận hài hước bên dưới hình ảnh này.

- "Chắc là đoán đề Văn "chất" quá nên được ban tổ chức chương trình tin tưởng cho lên sóng luôn".

- "Câu hỏi này hỏi 10 thí sinh thế nào cũng 10 người trả lời đúng cho xem".

- "Ngoài khả năng đọc rap hay thì anh mình còn có khả năng coi bói, tiên tri nữa nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN