Sao học đường

Sao học đường

Xôn xao vụ việc nam giáo viên bị tố 'gạ tình', gửi ảnh nhạy cảm cho học sinh cũ

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Một thầy giáo đang giảng dạy tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình bị tố gửi những tin nhắn trên Facebook cho 1 nữ sinh với mục đích nhằm “gạ tình", thậm chí thầy giáo này còn gửi cả những hình ảnh nhạy cảm gửi cho một nữ học sinh cũ.

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin một thầy giáo đang giảng dạy tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình có những tin nhắn trên Facebook “gạ tình” và có nhiều từ ngữ “dung tục”, thậm chí còn có cả những hình ảnh nhạy cảm gửi cho một nữ học sinh cũ khiến dư luận không ngừng quan tâm.

Theo thông tin từ Thời Đại, người bị tố là thầy giáo B.K.Q., giáo viên này được cho là đã nhắn tin “gạ tình” với một học sinh cũ mà thầy Q. đã dạy năm học lớp 9 vào năm 2014. Theo những nội dung thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, những tin này thầy Q. nhắn với học trò cũ từ cuối năm 2018.

Những tin nhắn mà thầy Q. nhắn tin cho học trò cũ của mình bị tố “gạ tình”

Ngay sau khi sự việc này đăng tải trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của CĐM, dù hình ảnh lẫn trạng thái trên facebook đã được gỡ xuống nhưng CĐM vẫn đang lan truyền và chia sẻ trên nhiều các diễn đàn. Được biết, học sinh cũ của thầy Q. hiện đã có chồng, thầy Q. cũng đã có vợ. - theo báo Dân trí.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Vietnamnet, bà Vũ Thị Nga, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Trang cho biết: Thông tin trên nhà trường đã nắm được từ 14h ngày 6/9. Khi những tin nhắn nhạy cảm được phát tán trên mạng, bà Nga đã yêu cầu thầy giáo Q. tường trình. Lúc này, thầy giáo Q. báo cáo với lãnh đạo trường rằng tài khoản Facebook bị hack

Trường tiểu học và THCS Quỳnh Trang. Ảnh: Vietnamnet. 

Ông Nguyễn Đỗ Toán, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ cho biết, phía Phòng sẽ yêu cầu Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Trang và thầy giáo Q. báo cáo sự việc chính xác, cụ thể. Khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Cũng theo Vietnamnet, thầy giáo B.K.Q. thừa nhận những tin nhắn giữa thầy này và học trò cũ bị phát tán trên mạng đúng là từ Facebook của mình.

Theo ông Q. vào năm 2018, vợ chồng ông có nhiều trục trặc, cả về kinh tế lẫn tình cảm. Lúc này, điện thoại ông Q, khi để nhà đã không quản lý nhiều. Những tin nhắn đó là do vợ ông nhắn vì nghi ngờ chồng có bồ.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN