Học đường

Học đường

Một nam sinh viên bị bạn hành hung trong khuôn viên trường phải nhập viện, Công an vào cuộc làm rõ

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 21/5, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang dậy sóng trước clip nam sinh viên Trường ĐH FPT cơ sở Hoà Lạc bị bạn hành hung, dùng vật nhọn đâm vào gáy gây đổ máu ngay trong khuôn viên nhà trường.

Theo đoạn clip ghi lại, nam sinh áo đen bị một nam sinh khác đánh, đấm dã man. Tuy nhiên, nam sinh áo đen này không phản ứng lại mà chỉ ôm đầu chịu trận. 

Theo thông tin người nhà đăng tải, sau khi tan học, ở khu vực cầu thang, nam sinh L.T.C (sinh viên năm nhất) bị một nhóm chặn lại. Sau đó, nam sinh T.Q (sinh viên cùng trường) lao vào đánh đấm C. 

Một nam sinh viên bị bạn hành hung trong khuôn viên trường phải nhập viện, Công an vào cuộc làm rõ Ảnh 1
Nam sinh bị bạn hành hung trong khuôn viên trường

Cùng ngày, đại diện Trường ĐH FPT xác nhận sự việc diễn ra tại trường. Các sinh viên xảy ra xô xát cũng đang học tập tại trường.

Theo người đại diện trường, vụ xô xát xảy ra bước đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa hai sinh viên T.Q và L.T.C. Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, trường đã làm việc với phụ huynh của sinh viên L.T.C, đồng thời phối hợp làm việc với Công an Huyện Thạch Thất để xử lý theo quy định của pháp luật và quy định của Bộ GD&ĐT. 

Đại diện Trường ĐH FPT thông tin thêm hiện, sinh viên L.T.C đã được chuyển đến bệnh viện để chăm sóc sức khỏe. 

Nhà trường cũng đang xem xét các phương án hỗ trợ tài chính với sinh viên L.T.C này để em sớm bình phục, đi học trở lại.

Bên cạnh đó, Đại học FPT cũng ra quyết tạm thời định đình chỉ học tập với sinh viên T.Q. để phục vụ công tác điều tra và chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN