Sao học đường

Sao học đường

Một Đại học ở TP.HCM tạo điều kiện cho sinh viên về Tết sớm

Phương Linh
Chia sẻ

Theo đó, trước và sau Tết Nguyên đán 2023, ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ giảng dạy trực tuyến, tạo điều kiện cho sinh viên có thời gian tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa ra thông báo giảng viên, sinh viên các hệ, trình độ đào tạo tại TP.HCM và các địa phương thực hiện hình thức giảng dạy và học tập trực tuyến trong tuần lễ ngay trước và sau Tết nguyên đán năm 2023.

Cụ thể, dịp Tết Quý Mão 2023, từ ngày 9-15/1/2023 (tuần lễ ngay trước Tết) và từ ngày 30/1-5/2/2023 (tuần lễ ngay sau Tết), nhà trường sẽ thực hiện giảng dạy và học tập trực tuyến theo thời khóa biểu đã sắp xếp.

Một Đại học ở TP.HCM tạo điều kiện cho sinh viên về Tết sớm Ảnh 1
Ảnh minh họa

Đối với các lớp học phần mà đặc thù môn học hoặc phần nội dung chương trình không phù hợp với hình thức giảng dạy trực tuyến, giảng viên sẽ thống nhất với người học về hình thức và thời gian giảng dạy, học tập nhưng vẫn đảm bảo kế hoạch đào tạo.

Trường đề nghị các trưởng khoa/viện đào tạo triển khai cho giảng viên (kể cả giảng viên thỉnh giảng), các trưởng đơn vị quản lý đào tạo thông báo đến viên chức, người học biết để thực hiện.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN