Học đường

'Món ăn lạ' bên trong phần cơm 20 nghìn ở ký túc xá khiến nữ sinh quăng đũa bỏ chạy

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Có lẽ không chỉ riêng nữ sinh mà nhiều người khác cũng không khỏi ám ảnh trước "món ăn lạ" bên trong phần cơm ở kí túc xá này.

Sinh viên luôn là một trong những khoảng thời gian khó quên nhất của rất nhiều người bởi lẽ đây chính là thời điểm mà mỗi cô cậu bạn trẻ đã bắt đầu cho mình cuộc sống tự lập, ít phụ thuộc vào gia đình để bắt đầu cho một tương lai xa hơn. Thế nhưng cũng có không ít những nỗi khổ mà mấy ai có thể hiểu thấu bằng các bạn sinh viên, đặc biệt là các buổi ăn thường ngày.

Chính vì không có gia đình kề cạnh như trước đây nên thường các bạn sinh viên sẽ lựa chọn phương án ăn ngoài mà nhiều nhất phải kể đến là nhà ăn của trường hay ký túc xá. Tuy nhiên cũng có đôi khi chất lượng thức ăn ở những nơi này không đảm bảo khiến cho nhiều sinh viên rơi vào tình cảnh oái oăm.

Và mới đây, hình ảnh về một buổi ăn của nữ sinh bên trong ký túc xá đã trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng. 

Cụ thể cũng giống như nhiều buổi ăn bình thường khác, phần ăn trị giá 20 nghìn đồng này cũng có đầy đủ cơm trắng, rau xào và cá, thế nhưng chưa dừng lại ở đó, một món ăn khác bỗng chốc xuất hiện trong phần cơm khiến cô nàng này phải hốt hoảng bỏ chạy.

Phần cơm 20 nghìn đồng được cho là bên trong ký túc xá sinh viên

Miếng thịt được nhắc đến ở đây chính là một con rắn còn sống vẫn đang ngoe nguẩy trong khay thức ăn. Có lẽ không chỉ riêng gì cô bạn mà ngay cả một người bình thường nào nếu nhìn thấy trường hợp này cũng phải hốt hoảng. 

Không biết nữ sinh sau đó sẽ xử lý tình huống này như thế nào, tuy nhiên hình ảnh được ghi lại đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán từ cư dân mạng. 

Nhiều người dùng đã đặt ra thắc mắc liên quan đến sự việc này bởi họ suy nghĩ rằng, con rắn lớn như thế, nếu có thật thì chắc chắn người bán cơm sẽ phát hiện và xử lý kịp thời, cớ sao mà để đến tay người dùng được như thế. 

Phía dưới phần bình luận, cũng có người khẳng định đây là suất cơm người lao động từng đăng tải trước đó nên mong chính chủ ghi rõ nguồn để tránh gây hoang mang cho cộng đồng sinh viên.

- “Nhìn mà kinh thế nhỉ, hy vọng các bếp ăn phục vụ cho sinh viên sớm cải thiện chất lượng để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc như thế này”.

- “Xem xong rồi không muốn ăn nữa, kinh thật đấy chứ”.

- “Lúc trước mình cũng từng ăn trong căn tin ký túc xá của trường, nhưng sau những lần bóc phốt từ bạn bè thì mình cũng tạm biệt chỗ đó luôn, nói chứ bây giờ các bếp ăn cho sinh viên chất lượng kém quá”.

- “Bức hình đó không phải của ký túc xá mà của một chú lao động từng đăng tải trước đó. Bạn ghi rõ nguồn ra không sinh viên lại hoang mang. Toàn ăn cơm trong kí túc xá mà thấy ảnh này chắc xỉu mất”.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất