Sao học đường

Sao học đường

Từng theo học tại ĐH Kinh tế, streamer MisThy chuyển hướng khởi nghiệp và cái kết bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Lần đầu tiên streamer MisThy thử sức với thử thách bán hàng và phải tung đủ chiêu để “câu khách”. Tuy nhiên, kết quả đem lại khiến nhiều người cực bất ngờ.

MisThy tên thật là Lê Thy Ngọc, cô nàng sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt được biết đến là một trong những game thủ, streamer nổi tiếng tại Việt Nam. Cô gái sinh năm 1995 này nhận được sự yêu thích từ phía khán giả một phần cũng bởi ngoại hình xinh xắn, lối nói chuyện dễ thương pha lẫn một chút hài hước trong phần lớn những video, gameshow truyền hình mà mình xuất hiện.

Từng theo học tại ĐH Kinh tế, streamer MisThy chuyển hướng khởi nghiệp và cái kết bất ngờ Ảnh 1

Mới đây, trong chương trình "Sao nhập học", MisThy cùng Khánh Vân, Nicky, Phát La cùng các thành viên khác có dịp trải nghiệm buổi học chuyên ngành Marketing & Sales với nhiều thử thách khác nhau.  Tại đây, thầy giáo có dịp khai quật “máu bán hàng” của MisThy nhưng có vẻ cô nào không có duyên với bán hàng.

Từng theo học tại ĐH Kinh tế, streamer MisThy chuyển hướng khởi nghiệp và cái kết bất ngờ Ảnh 2
MisThy kinh doanh đồ ăn vặt bất ngờ nhận được kết quả khá tốt

Khi gần hết thời gian thử thách, Team MisThy mới phải “năn nỉ” khách mua nốt mấy chai sữa để không phải “ôm hàng” về nhà.

Từng theo học tại ĐH Kinh tế, streamer MisThy chuyển hướng khởi nghiệp và cái kết bất ngờ Ảnh 3

Nhắc đến MisThy, nhiều người sẽ nhớ đến một trong những nữ streamer đình đám đầu tiên tại Việt Nam, không khó để MisThy sở hữu riêng cho mình một lượng khán giả khổng lồ mà nhiều nghệ sĩ hằng ao ước. Trên cả nền tảng Facebook và Youtube, cô nàng đều có hơn 2 triệu lượt theo dõi cũng như quan tâm. 

Từng theo học tại ĐH Kinh tế, streamer MisThy chuyển hướng khởi nghiệp và cái kết bất ngờ Ảnh 4

Nói về con đường học tập, ít ai biết được rằng, cô nàng đa tài này từng là một trong những sinh viên của khoa Ngân hàng, ĐH Kinh tế TP.HCM. Tuy nhiên vào năm 2 thì cô nàng đã bảo lưu kết quả, hợp tác với một công ty và trở thành streamer có tiếng bậc nhất hiện nay.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN