Sao học đường

Sao học đường

Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ'

Hương Bi
Chia sẻ

Minh Tú cho biết cô mong muốn sớm trở lại việc học để hoàn thành ước mơ dang dở của mình.

Nhắc đến Minh Tú, fan sắc đẹp luôn nhớ đến hình ảnh của một cô gái cá tính trên sàn diễn và nhiệt huyết trong các gameshow truyền hình thực tế. Cô luôn trăn trở về việc đào tạo ra một thế hệ người mẫu tiếp nối cô oanh tạc sàn diễn runway.  

Khi đã có chỗ đứng trong làng giải trí cũng như cân bằng được cảm xúc từ những vấp ngã, thành công Minh Tú lại muốn quay trở về công việc với vai trò người truyền cảm hứng. Với chủ đề "Phụ nữ hạnh phúc khi hiểu chính mình" - như là một món quà mà cô Tiên răng thỏ muốn gửi đến các bạn trẻ hãy là chính mình để theo đuổi đam mê.

Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 1
Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 2

Đây cũng là những câu chuyện xoay quanh những vấn đề lớn của phụ nữ trưởng thành (sau tuổi 30) như học vấn, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, sức khỏe điều mà Minh Tú chính là hình mẫu điển hình cho phụ nữ vừa bước sang ngưỡng 30 với rất nhiều trăn trở. 

Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 3

Top 10 Miss Supranational 2018 thừa nhận mình là người ra đời sớm, chọn cách kiếm tiền để tự lập nên Minh Tú từng đánh mất cơ hội hoàn thành việc học đại học. Cô thừa nhận bỏ ngang chương trình của mình và việc không có bằng đại học là một trong những tiếc nuối lớn nhất trong tuổi trẻ của Minh Tú. 

Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 4

Ngoài câu chuyện về học đại học, cô còn chia sẻ tới khán giả góc nhìn rất ý nghĩa về chân dung những người phụ nữ hiện đại trong thời buổi hiện nay. Phụ nữ có thể hoàn thành đủ công, dung, ngôn, hạnh vừa có thể làm chủ bản thân và cuộc sống của mình thông qua việc hiểu chính mình. 

Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 5
Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 6
Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 7

Hiểu được cái lợi thế, cái ưu và khuyết của chính bản thân để bù đắp, sửa chữa và uốn nắn nó theo khuôn khổ của mình. Đó còn là những câu chuyện về hiểu được sức khỏe bên trong, xây dựng đời sống tinh thần thoải mái, vận dụng những phương pháp làm đẹp hiện đại, để chăm chút bản thân mình đẹp nhất, khỏe nhất.

Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 8

Bản thân Minh Tú cũng đã được chữa lành rất nhiều thông qua những lời chia sẻ chân tình. Minh Tú đã có một quá trình thay đổi hình tượng rất thành công, từ một người mẫu cá tính, bộc trực không ngại "xù lông" với những phát ngôn gây sốc của quá khứ đã trở thành một Minh Tú nhẹ nhàng, sâu sắc, chân thành và giàu tình thương. 

Siêu mẫu Minh Tú: 'Không có bằng đại học là điều tôi tiếc nuối nhất của tuổi trẻ' Ảnh 9

Thông điệp của tập podcast này, Minh Tú cũng mong muốn hàng trăm, hàng nghìn chị em phụ nữ ngoài xã hội sẽ luôn hiểu được bản thân mình, hiểu được những tâm tư, những trăn trở, những thay đổi của bản thân để chính chị em phụ nữ sẽ biết cách chữa lành và hoàn thiện thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN