Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo Minh Thu bày tỏ nỗi 'ấm ức' sau khi bị cộng đồng mạng lãng quên

Thu Hiếu
Chia sẻ

Sau một thời dài kể từ khi cô trở thành nhân vật được quan tâm nhất mạng xã hội, cư dân mạng không còn chú ý đến cô nhiều như trước nữa thì mới đây trong một bài đăng trên mạng xã hội Facebook, cô giáo Minh Thu đã bày tỏ sự "ấm ức" của mình.

Theo đó, trong một bài đăng trên mạng xã hội Facebook, cô giáo Minh Thu đã thốt lên thật ấm ức “Mọi người quên Thu rồi, không ai thả tim ảnh Thu nữa”.

Trước đó, Minh Thu từng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng sau khi có buổi livestream dạy học môn Vật lý vào tối ngày 21/7/2021. Với ngoại hình xinh đẹp, giọng nói cuốn hút thêm kỹ năng giảng dạy dễ hiểu, cô trở thành gương mặt tâm điểm trên mạng xã hội Facebook, không những học sinh còn đi học, đã tốt nghiệp mà đến cả hàng loạt các nhân vật nổi tiếng khác tham gia vào buổi livestream dạy học của cô.

Cô giáo Minh Thu bày tỏ nỗi 'ấm ức' sau khi bị cộng đồng mạng lãng quên Ảnh 1
Minh Thu nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng chỉ sau hơn 1 tháng bắt đầu livestream

Tuy nhiên nổi lên chưa được bao lâu, cô nhận được những làn sóng chỉ trích của cư dân mạng yêu cầu cô gỡ bỏ mác giáo viên khi liên tục có những hành động và lời nói phản cảm, không đúng chuẩn mực của một người giáo viên. Trước sự phản đối gay gắt của cư dân mạng, cô sau đó đã đổi tên Fanpage từ “Cô Giáo Minh Thu” thành “Ms Minh Thu”. 

Vào tháng 10/2021, cô bất ngờ công khai hẹn hò với Minh Vẹo, trưởng nhóm hài Welax, Minh Thu một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn hoài nghi chuyện hẹn hò giữa cô và Minh Vẹo chỉ là chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Trong quá trình hẹn hò, cặp đôi đã có những màn phát cẩu lương ngay trên sóng livestream, nhiều người tỏ ra bất ngờ song cuối cùng vẫn gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Tuy nhiên, hẹn hò chưa được bao lâu, mới đây nhiều cư dân mạng đã đồn đoán rằng chuyện tình cảm giữa cô giáo và trưởng nhóm hài Welax đã sớm rạn nứt vì trang cá nhân cô đã lâu rồi không có dấu hiệu của người đang trong mối quan hệ yêu đương.

Cô giáo Minh Thu bày tỏ nỗi 'ấm ức' sau khi bị cộng đồng mạng lãng quên Ảnh 2
Minh Thu cần nỗ lực nhiều hơn để lấy lại sự chú ý của cư dân mạng cả về nội dung lẫn hình ảnh

Minh Thu có lẽ cũng là một trong những gương mặt đi theo quy luật tự nhiên của hiện tượng mạng. Bởi nếu không có điểm nhấn hay sáng tạo thì sớm hay muộn khán giả cũng sẽ cảm thấy nhàm chán và đi tìm những nội dung có tính giải trí khác cao hơn. Để có thể dành lại sự chú ý của cư dân mạng, có lẽ cô cần nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng hình ảnh và nội dung mới mẻ và sáng tạo hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thu Hiếu

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời