Học đường

Con ở lớp bị bạn cắn vào tay, mẹ tìm đến tận nhà tát vào mặt một học sinh để 'trả đũa'

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 14/5, chị Nguyễn Thị Kim (SN 1976, ngụ xóm Liên Hồng, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) cho biết, chị đã làm đơn trình bày gửi lên Công an xã Kim Liên về việc một người đến nhà tát vào mặt con trai chị.

Thông tin ban đầu, con trai chị Kim là cháu Tr.H.Đ. (học lớp 3B, Trường Tiểu học Làng Sen) và bạn học là cháu T. chơi đùa với nhau trong giờ ra chơi buổi sáng 13/5 rồi cắn vào tay, vai nhau.

Con ở lớp bị bạn cắn vào tay, mẹ tìm đến tận nhà tát vào mặt một học sinh để 'trả đũa' Ảnh 1
Trường tiểu học Làng Sen

Phát hiện vụ việc, giáo viên chủ nhiệm đã gọi 2 học sinh đến nói chuyện để tìm hiểu sự việc, đồng thời nhắc nhở 2 học sinh không tái phạm.

Đến khoảng 10h30, chị Kim đón con về nhà ở xóm Liên Hồng. Khi đang nấu ăn thì chị Kim nghe thấy tiếng con khóc liền chạy ra thì thấy chị Kiều (phụ huynh cháu T.) đang lớn tiếng nói tục.

“Chị Kiều chở 2 đứa con và cháu trên xe, đi vào nhà tát Đ. một cái bên trái vùng mặt và cổ. Tát xong, Kiều còn chửi xúc phạm con, nói những lời tục tĩu và còn doạ dẫm đến tính mạng…”, chị Kim bức xúc kể lại.

Con ở lớp bị bạn cắn vào tay, mẹ tìm đến tận nhà tát vào mặt một học sinh để 'trả đũa' Ảnh 2
Vết đỏ trên cổ em Đ. do bị phụ huynh tên Kiều tát.

Sau đó, chị Kiều công khai việc tát cháu Đ. lên nhóm, nhiều phụ huynh đã khẳng định việc người lớn đánh trẻ con là không thể chấp nhận được, đó là hành vi sai trái.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Trường Tiểu học Làng Sen cho biết, nhà trường đã mời phụ huynh 2 em lên làm việc và giải quyết trong nội bộ nhà trường. Còn việc phụ huynh đến nhà đánh học sinh thì chính quyền sẽ xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất