Học đường

Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội

Nhật Minh
Chia sẻ

Với concept độc lạ, bộ ảnh kỷ yếu của các cô cậu sinh viên đến từ Hà Nội này mới đây đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Chụp ảnh kỷ yếu từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động tập thể không thể thiếu của các cô cậu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Cứ mỗi dịp khai giảng hay kết thúc năm học thì cư dân mạng lại được chứng kiến một loạt những concept kỷ yếu độc lạ, không ít bộ ảnh trong số này đã ngay lập tức trở thành “hot trend” được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình.

Đã quá nhàm chán với những bộ ảnh kỷ yếu concept sân trường, lớp học hay những trang phục áo dài truyền thống, một nhóm các cô cậu sinh viên đến từ Hà Nội mới đây đã tạo nên bộ ảnh kỷ yếu vô cùng độc lạ, có 1-0-2 với những hình ảnh đậm màu cá tính, đầy sang trọng và quý phái.

Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 1

Theo đó mới đây, trên một diễn đàn lớn chuyên về học đường, sinh viên, cư dân mạng đã được phen trầm trồ trước loạt ảnh kỷ yếu của các cô cậu sinh viên đến từ Hà Nội. Trong những bộ trang phục blazer với màu sắc chủ đạo là pastel, dàn trai xinh gái đẹp này đã thu hút người xem với những góc hình tương đối đặc biệt, khác hẳn so với những bộ ảnh kỷ yếu truyền thống trước đây.

Thêm vào đó, khuôn mặt thần thái đầy tự tin trước ống kính cùng với việc khoe dáng đầy cá tính của những bạn trẻ đã khiến nhiều người dùng không khỏi ấn tượng. 

Liên hệ với một trong những photographer thực hiện bộ ảnh kỷ yếu Đức Thắng, anh chàng cho biết bộ ảnh này là do một nhóm các bạn sinh viên thực hiện. Ý tưởng của bộ ảnh kỷ yếu xuất phát từ những MV, ngôi sao Kpop mà các bạn sinh viên yêu cầu.

Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 2
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 3

Được biết để thực hiện bộ ảnh này, ekip đã phải sử dụng những trang phục may và đặt hàng thêm từ TP.HCM để có được tính sống động, chỉn chu nhất có thể. 

Đức Thắng cũng cho biết thêm, ngoài giúp các bạn trẻ lưu giữ những kỷ niệm quý giá thì hơn lúc nào hết, Đức Thắng cũng như toàn bộ ekip thực hiện luôn muốn nâng cao về chất và lượng của các bộ ảnh kỷ yếu, thậm chí là tiệm cận ngang với ảnh chụp "lookbook fashion".

Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 4

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình thực hiện concept kỷ yếu đặc biệt này, 9X tâm sự: “Thật ra thì cũng không có gì quá khó khăn cho lắm, bên mình đã chuẩn bị kỹ các pose trước buổi chụp và trao đổi tinh thần bộ ảnh với các thành viên hết cả nên khi thực hiện, ai cũng đều tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp. Nếu để nói về khó khăn thì có chăng đôi chút trong việc tìm ra địa điểm sao cho tương tự như các MV của Kpop thôi!”.

Ngay sau khi được chia sẻ, bộ ảnh kỷ yếu với concept “blazer pastel” đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người dùng tỏ ra thích thú trước phong cách đầy mới lạ này và dự đoán rằng, đây có thể sẽ là “hot trend” cho mùa kỷ yếu năm nay cũng như những năm sắp tới.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong bộ ảnh kỷ yếu của các cô cậu sinh viên đến từ Hà Nội này nhé!

Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 5
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 6
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 7
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 8
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 9
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 10
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 11
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 12
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 13
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 14
Mê mẩn trước bộ ảnh kỷ yếu concept 'blazer pastel' của sinh viên Hà Nội Ảnh 15

Ảnh: PHIÊU Studio

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất