Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Qua camera thấy con gái lững thững bước đi trong sân, mẹ lập tức lái xe đường dài trở về nhà

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi trở về nhà và ôm con gái vào lòng, người mẹ trẻ cũng tự hứa với bản thân sẽ không đi làm xa nữa mà quyết định ở nhà cho gần con.

Với mỗi đứa trẻ, không có gì hạnh phúc hơn khi hằng ngày được sống và vui chơi cùng cha mẹ của mình. Thế nhưng, cuộc sống vốn nhiều vất vả, nhiều bậc cha mẹ phải gửi con lại ở quê nhà để đi làm ăn xa khiến những đứa trẻ phải chịu thiệt thòi nhiều hơn. Hơn ai hết, cha mẹ là người hiểu rõ điều này và cũng không khỏi đau lòng khi phải ở xa con cái.

Mới đây, một người mẹ ở Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vừa chia sẻ đoạn clip giữa cô và con gái 5 tuổi khiển nhiều người không khỏi xúc động. Đoạn clip đến nay đã thu hút ít nhất 70 triệu lượt xem trên Weibo.

Trong clip, bé gái đeo cặp trên lưng, vừa bước vào cổng nhà liền đi lang thang quanh sân một mình. Tiếp đó, cô bé liên tục gọi "mẹ" và nhìn khắp mọi hướng với hy vọng tìm thấy mẹ mình. Sau đó, cô bé ngồi trên ghế, vừa mếu máo khóc, vừa cố gắng gọi mẹ thêm vài lần nữa.

Qua camera thấy con gái lững thững bước đi trong sân, mẹ lập tức lái xe đường dài trở về nhà Ảnh 1
Cô bé vừa bước vào sân, vừa mếu máo gọi mẹ 

Gu - mẹ của bé gái cho biết, cô vừa quay trở lại thành phố sau một tuần ở bên con gái trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc. Qua camera an ninh, cô nhìn thấy con gái đang gọi mẹ trong vô vọng và buồn bã,  Gu quyết định lái xe suốt 10 tiếng đồng hồ để trở về với con.

"Con bé gọi tôi rất nhiều lần. Nhìn cảnh tượng này tôi rất đau lòng. Vì vậy, tôi đã lái xe trở về nhà vào tối ngày hôm đó", Gu nói. Gu cũng cho biết, trong thời gian tới, cô sẽ ở nhà với con gái và không có ý định đi làm xa quê hương nữa.

Đoạn clip ngay sau khi được Gu chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước khoảnh khắc bé gái 5 tuổi liên tục gọi mẹ; bên cạnh đó, cư dân mạng cũng ủng hộ quyết định sẽ ở cạnh con gái của người mẹ trẻ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ