Sao học đường

Sao học đường

Lớp người ta nghịch bột màu vừa vui mà vẫn đẹp 'sang chảnh', đến lượt lớp mình quẩy ai nấy đều hóa Zombie đúng nghĩa

Vương Phi
Chia sẻ

Sau trào lưu khoe trường đẹp, mới đây, cánh học sinh lại rộ lên trend mới khoe thành tích mở đại chiến Zombie quẩy tưng bừng với bột màu.

Xuất phát từ ý tưởng Color Me Run (Đường Chạy Sắc Màu), học sinh, sinh viên nhiều trường thường tổ chức những buổi “đại chiến bột màu” để vui chơi, gắn kết với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu như trên mạng, chúng ta có thẻ tìm kiếm rất nhiều bức ảnh đẹp khi các bạn trẻ quẩy tưng bừng với bột màu thì thực tế ngoài đời khi lớp bạn thử chơi trò này, mọi thứ sẽ đảo chiều 360 độ.

Cụ thể, trong khi học sinh nhà người ta diện đồ thể thao tham gia đại chiến Zombie, ai cũng lấm lem nhưng vẫn có thần thái “sang chảnh” thì học sinh nhiều lớp lại vận ngay đồng phục đi học để tham gia trò “nghịch bẩn”. Đáng chú ý, sau một hồi vật lộn cùng bột màu thì ai nấy đều nhem nhuốc, rất khó coi. Nhìn bộ dạng tóc tai lấm bẩn, gương mặt nhem nhuốc và thân mình ướt đẫm bột màu trộn nước, dân mạng không thể nhịn cười.

Quả thực, đại chiến bột màu phiên bản học sinh lầy lội hơn rất nhiều so với những gì người ta có thể tưởng tượng. Chỉ là một trò chơi vui vẻ nhưng sau vài phút, cả lớp đều hóa thành Zombie thì đúng là chuyện không ai ngờ tới.

Cùng nhìn lại những bức ảnh hài hước trong trào lưu khoe ảnh đại chiến với bột màu của cánh học sinh nhé!

Zombie phiên bản học sinh.

Đại chiến Zombie của học sinh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cả lớp hóa thành Zombie chỉ sau vài phút nghịch ngợm.

Đây quả là trò đùa lầy lội đúng theo nghĩa đen lẫn cả nghĩa bóng.

Dù xác định sẽ phải vứt hết quần áo đồng hục, giày dép đã mặc khi tham gia đại chiến bột màu nhưng ai nấy đều tỏ ra vui vẻ.

Trong khi học sinh lớp người ta quẩy bột bột màu đẹp cỡ này…

…Thì học sinh lớp mình ai cũng nhem nhuốc.

Học sinh lớp ngời ta chỉ dùng bột màu để làm đạo cụ chụp ảnh “sang chảnh”…

…Thì ở lớp mình ném bột màu đầy người nhau.

Đại chiến Zombie của học sinh…

…Luôn khiến mọi người ngỡ ngàng vì mức độ lầy lội, bản thỉu.

Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN