Sao học đường

Sao học đường

Lớp học khiến ai cũng trầm trồ vì số lượng thành viên ở buổi họp lớp, lại còn được cô giáo lì xì đầu năm

Phương Linh
Chia sẻ

Khác với những hình ảnh vắng nhiều thành viên trong các buổi họp lớp được chia sẻ trên MXH trước đó, lớp học này gần như đủ sĩ số đến chúc Tết cô giáo ngày đầu năm mới.

Tết không chỉ là dịp để bạn bè cũ gặp mặt nhau họp lớp mà còn là dịp trở về thăm các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ chúng ta nên người. Những buổi gặp nhiều niềm vui và đầy ắp tiếng cười khiến bất kỳ ai cũng như được trở về thuở học trò ngày nào. 

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc buổi họp lớp tại nhà cô giáo trong dịp Tết này của một lớp học nọ. Điều khiến mọi người phải trầm trồ chính là số lượng thành viên xuất hiện khá đông đúc, ai nấy cũng hân hoan, vui vẻ khiến những xem đoạn clip cũng vui lây. 

(Nguồn clip: Milooo)

Đặc biệt, các cô cậu học trò ấy khi đến chúc Tết cô giáo còn được cô lì xì, các bạn xếp thành một hàng dài rồi lần lượt lên nhận lì xì và gửi lời chúc đến giáo viên của mình. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng thích thú, thậm chí có chút ghen tỵ trước độ đoàn kết của lớp học này, bởi lẽ, không phải lớp nào tổ chức họp lớp cũng đông đủ như thế này!

"Nhìn lớp người ta mà ghen tỵ quá, họp lớp mà gần như đủ sĩ số luôn"

"Ôi ai nấy năm mới trông cũng lớn và trưởng thành rồi, thế mà vẫn được cô giáo lì xì kìa, thích quá"

"Hãy giữ tình bạn, tình thầy trò mãi như thế này nhé. Xem clip của các bạn mà vui lây".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN